เผยโมเมนต์ฮา เกรท วรินทร ใจอ่อนยอมรับรัก แจ็คกี้ กลางรายการดัง (คลิป)

ข่าว

  เผยโมเมนต์ฮา เกรท วรินทร ใจอ่อนยอมรับรัก แจ็คกี้ กลางรายการดัง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ย. 2564 11:09 น.

  ทำเอาแฟนๆ ได้กรี๊ดแล้วจ้า เมื่อรายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3 จะพาไปพูดคุยกับนักแสดงสาวสายฮา แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ และพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ซึ่งเป็นหนุ่มที่แจ็คกี้ปลื้มมาก งานนี้บรรดาพิธีกรชงหนักมากเลยทีเดียว

  โดยในคลิปโปรโมตของรายการดังกล่าว แจ็คกี้ยอมรับว่าชื่นชอบเกรทเพราะสเปกเป็นแบบนี้ เมื่อถามว่าเกรทชอบผู้หญิงแบบไหน เกรทตอบว่า “สนุกสนาน ต้องเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี คิดบวก” แจ็คกี้พูดทันที “ที่พูดมาทั้งหมด หนูว่าหนูก็มีครบนะ” ทำเอาเกรทถึงกับหลุดขำ

  ด้านพิธีกรหนุ่ม ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชงเข้มมาก ถามว่า “มีครบแล้วจะคบกันดูมั้ย” ส่วน แพท ณปภา รีบถาม “เอาจริงๆ ถ้าน้องเขาจีบจริงๆ ล่ะ” แจ็คกี้รีบถามต่อตรงๆ ว่า “พี่จะเอาหนูมั้ย” พร้อมทั้งจ้องหน้าเกรท เกรทหลุดขำหนักด้วยความเขินก่อนจะพูดเบาๆ “ก็ได้ๆ” งานนี้กรี๊ดหนักทั้งรายการ โดยเฉพาะแจ็คกี้ที่ถูกอกถูกใจ

  อีกทั้งยังมีโมเมนต์ฮา เมื่อเกรทปลดกระดุมเสื้อ ทำเอาพิธีกรสาว โอ๋ ภัคจีรา เอามือเอื้อมไปที่อกของเกรทและบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว ก่อนที่พิธีกรคนอื่นๆ จะแซวว่าใจเย็นๆ โอ๋ไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้ มีลูกแล้วนะ ส่วนแจ็คกี้แซวว่าเอาจริงๆ วันนี้ใจไม่ดี พี่ติดกระดุมสักเม็ดเถอะ ตามดูเต็มๆ ในรายการ “ตีท้ายครัว” วันที่ 19 ก.ย. 2564 14.15 น. ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เกรท วรินทรเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์แจ็คกี้ ชาเคอลีนแจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ข่าวบันเทิงทีวี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 19:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์