“เจมส์ มาร์&มิว” พาเที่ยวทิพย์เช็กอินตามรอย “ดวงตาที่ 3”

ข่าว

  “เจมส์ มาร์&มิว” พาเที่ยวทิพย์เช็กอินตามรอย “ดวงตาที่ 3”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 ก.ย. 2564 07:15 น.

  นอกจากความสนุกที่เป็นละครผีที่น่าดูแล้ว ต้องบอกว่าโลเกชันธรรมชาติอันสวยงามของ “ดวงตาที่ 3” ก็เป็นที่สนใจของแฟนละคร ยิ่งช่วงนี้เริ่มคลายล็อกดาวน์ให้ได้ไปเที่ยวเตร่คลายความอึดอัด แถมยังเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ เมื่อดูละครแล้วจึงอยากเดินตามรอยไปเช็กอินบ้าง

  วันนี้พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ เลยขอรับหน้าที่เป็นไกด์พาเที่ยวทิพย์ นำเสนอโลเกชันสวยๆซึ่งตนและนางเอกคุณแม่ป้ายแดง มิว-นิษฐา เดินทางไปถ่ายทำซึ่งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี จุดไฮไลต์ที่ไปกี่ทีก็ติดใจอย่าง สะพานแม่น้ำแคว ก่อนจะไปกันต่อที่ รถไฟสายมรณะ โลเกชันที่พระ-นางของเราแอบสวีตไว้หวานเยิ้ม

  นอกจากนี้ ยังมี สะพานแขวนบ้านหาดงิ้ว, สวนไทรโยครีสอร์ท และตามมาเช็กอินคาเฟ่มุมลับ BARME Tea&Taste ที่สามารถมองเห็นลำน้ำแควกับเส้นทางรถไฟสายประวัติศาสตร์พาดผ่าน เรียกว่าทุกสถานที่ถ้าไม่ไปเช็กอินจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องแน่นอน

  โดย เจมส์ มาร์ เล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำ และได้เที่ยวสัมผัสธรรมชาติที่เมืองกาญจน์ให้ฟังว่า “เรื่องนี้ได้มาถ่ายทำที่จังหวัดกาญจนบุรีอยู่หลายคิวเหมือน
  กัน นอกจากมาทำงานแล้วก็ถือโอกาสได้มาเที่ยว อย่างสะพานแม่น้ำแคว ใครที่มาเมืองกาญจน์ต้องมาเช็กอิน เพราะถือเป็นรถไฟสายประวัติศาสตร์ สงครามโลกครั้งที่ 2 หรือทางรถไฟสายมรณะนี่ยิ่งห้ามพลาด เหมาะกับการถ่ายรูป ซึ่งภาพที่ออกมาก็สวยโดนใจ อีกสถานที่ ที่ใครไปเมืองกาญจน์แล้วผมอยากจะแนะนำ คือสะพานแขวนบ้านหาดงิ้ว รับรองว่าไม่ผิดหวัง เช่นเดียวกับสวนไทรโยครีสอร์ท ธรรมชาติค่อนข้าง สมบูรณ์เลย ต้องขอบคุณผู้จัดฯพี่หน่อย-บุษกร ที่เลือกสถานที่ถ่ายทำได้สวยมากๆ เราไปทำงานก็เหมือนได้ไปเที่ยวได้พักผ่อนไปในตัว

  อย่างผมกับมิวก็ได้เที่ยวเยอะหน่อย เหนื่อยนะครับแต่เราทั้งสองคนก็สนุก น่าจะสนุกกับการถ่ายมากกว่าถ่ายละครเพราะได้ไปหลายที่มาก นึกถึงบรรยากาศตอนนั้นแล้ว ถ้าโควิดดีขึ้นเมื่อไหร่ก็อยากจะกลับไปเที่ยวอีกครั้ง แต่ตอนนี้มิวคงเที่ยวลำบากหน่อยเพราะก็เป็นคุณแม่แล้ว ก็ดีใจที่ได้ลูกสาวน่ารัก ทุกคนในเรื่องก็ลุ้นกับมิว ผมเองก็มีโอกาสได้โทร.ไปแสดงความยินดีแล้วครับ ส่วนที่จะไปปักหมุดตะลุยเที่ยวโซนไฮไลต์สไตล์กาญจนบุรี ตอนนี้ก็ขอให้ New Normal เที่ยวแบบมีระยะห่าง และยังต้องใส่หน้ากาก พกเจลล้างมือไปด้วย แต่ใครที่ยังไม่สะดวกเดินทางล่ะก็มาเที่ยวทิพย์กับละครดวงตาที่ 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 ฝากละครด้วยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจมส์ มาร์มิว นิษฐาดวงตาที่ 3เจมส์ มาร์ ละครหน่อย บุษกรนิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 18:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์