“น้องปีใหม่” นั่งแท่นพิธีกร “พุฒ&จุ๋ย” พยายามมีลูกจนเสี่ยงซึมเศร้า!

ข่าว

  “น้องปีใหม่” นั่งแท่นพิธีกร “พุฒ&จุ๋ย” พยายามมีลูกจนเสี่ยงซึมเศร้า!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 ก.ย. 2564 07:01 น.

  กะพริบตาไม่ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียวเมื่อ “น้องปีใหม่” นั่งแท่น พิธีกร รับเชิญ 3 แซ่บ ปะทะรุ่นพี่ในวงการอย่าง “แม่แอฟ” บอกเลยต๊าชชชมาก พส.!!! นับว่าเป็นครั้งแรกของการรับบทพิธีกรแต่คนที่ตื่นเต้นกว่า คือ “น้าพุฒ&น้าจุ๋ย” ผู้รับบทแขกรับเชิญ

  “ด.ญ.เอวาริณ” ไม่รีรอเปิดตัวแดนซ์กระจุย ท่องสโลแกนเทกเดียวผ่านฉลุย! พร้อมบอกพิธีกรร่วม “แม่นั่งลงค่ะ หนูรู้แล้วค่ะว่าต้องทำอะไร เดี๋ยวหนูพูดทุกอย่างค่ะ” จึ้งไหมล่ะแม่??

  ปี...เบาได้เบาลู้กกกกก!!
  ปี...เบาได้เบาลู้กกกกก!!

  เปิดคำถามแรกอัปเดตบ้าน เรือนหอ “น้าพุฒ&น้าจุ๋ย” ที่สร้างมากว่า 3 ปี ภูมิใจบันไดบ้านที่สุด ทำน้องปีใหม่ลั่น อยากไปเที่ยวที่บ้าน แม่แอฟ รีบเบรก “อยากไปดูน้าพุฒออกกำลังกาย หรือ อยากดูน้าจุ๋ยทำอาหาร” “อยากดูทั้งสองเลย แต่ไปดูทำอาหารของ น้าจุ๋ย กลัวเป็นเบาหวาน!” ตึ่ง! พิธีกรที่แซ่บที่สุดใน พ.ศ.นี้ แซวเก่งมากแม่!!

  ผมกลัวที่สุดแล้วครับพิธีกรคนนี้...
  ผมกลัวที่สุดแล้วครับพิธีกรคนนี้...

  น้าพุฒ ถามกลับ “แล้วคุณแม่ทำอาหารเป็นไงบ้างคะ?” หนูปีรีบตอบ “หม่ามี๊ไม่มีคนอย่างน้าพุฒอะค่ะ ต้องไปหาที่ไหนหรอคะน้าจุ๋ยขา หาที่ช้อปปี้หรอค้า??” ตึ่ง!!! ฮากระจุยยกกอง พิธีกรคนใหม่ปล่อยหมัดแรงทุกดอก แม่แอฟ ไหวไหมไม่รู้แต่ที่รู้ๆ น้าพุฒ ขอประกาศตรงนี้ “พิธีกรคนนี้น่ากลัวที่สุด!!”

  “สู้ๆนะที่รัก”
  “สู้ๆนะที่รัก”

  อัปเดตกันต่อกับเรื่องเบ่บี๋ที่หลายคนเป็นห่วง จุ๋ย “ปล่อยให้เป็นเรื่องของดวงแล้ว” ทุ่มเทจนทำให้ทะเลาะกัน “เคยร้องไห้ ครั้งสุดท้ายที่ร้องไห้รู้สึกตันแล้ว เสียใจ ถ้าเอาตัวเองขึ้นมาไม่ได้ รู้สึกเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า ถ้าไม่มีก็จะไปเที่ยวรอบโลกแล้วนะ”

  จุ๊บเลยๆๆๆ
  จุ๊บเลยๆๆๆ

  สามีให้กำลังใจไม่ห่าง “เค้าหนักมากทั้งร่างกายและจิตใจ ถ้าวันนึงไม่ได้ดั่งหวัง ก็ไม่เป็นไร” ขอบีบมือให้กำลังใจทั้งคู่...ปรับโหมดไปมุ้งมิ้งใน ครัวคุณจุ๋ย ดีกว่า!!!! จะทำครัวสวีตหวานหอมซ้ายหอมขวาสมคำร่ำลือเหมือนที่พิธีกรตัวจิ๋วของเราชงไว้รึเปล่า??? ห้ามพลาด!!!

  ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  3 แซ่บน้องปีใหม่แอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร น้องปีใหม่พุฒ จุ๋ยดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 00:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์