จั๊กจั่น ฝากข้อความถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัว หยุดนำชื่อไปแอบอ้างได้แล้ว

ข่าว

  จั๊กจั่น ฝากข้อความถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัว หยุดนำชื่อไปแอบอ้างได้แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2564 17:17 น.

  เหมือนเรื่องจะยังไม่จบง่ายๆ กรณีของนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับอดีตผู้จัดการส่วนตัว อาบี ที่ได้สร้างประเด็นโลก 2 ใบขึ้นมา จนกลายเป็นดราม่าโด่งดังทั่วโซเชียล แม้อดีตผู้จัดการจะออกมายอมรับผิด แต่ด้านนางเอกสาวก็ยืนยันจะฟ้องร้อง และยังคงอยู่ในขั้นตอนของคดีความ

  ล่าสุดก็มีเรื่องกวนใจ จั๊กจั่น อีกแล้ว หลังจากที่ทราบว่า อดีตผู้จัดการได้นำชื่อตนเองไปแอบอ้าง ด้าน จั๊กจั่น เองก็ไม่รอช้า รีบออกมาเคลียร์ให้ชัดๆ ผ่านไอจีสตอรี่ว่า ตนเองและอดีตผู้จัดการนั้นไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด 

  "ด้วยที่ผ่านมา ทราบว่าอดีตผู้จัดการได้มีการนำชื่อจั่นไปแอบอ้าง เพื่อเป็นการทำความเข้าใจที่ชัดเจน จั่นขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงว่าจั่นกับอดีตผู้จัดการไม่ได้มีการติดต่อใดๆ ต่อกัน ไม่มีการเกี่ยวข้องกันไม่ว่าในแง่มุมไหน ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันการกล่าวอ้างเกี่ยวกับจั่นไม่ว่าเรื่องใด จึงขอชี้แจงไว้ให้เข้าใจตรงกันตามนี้ค่ะ...".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จั๊กจั่นจั๊กจั่น อคัมย์สิริจั๊กจั่น อาบีอาบี ผจก.จั๊กจั่นอดีตผู้จัดการส่วนตัวอาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัว จั๊กจั่นข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์