ปอ อรรณพ เคลียร์ชัด สนิท แพท ณปภา เพราะทำงานด้วยกัน

ข่าว

  ปอ อรรณพ เคลียร์ชัด สนิท แพท ณปภา เพราะทำงานด้วยกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2564 11:47 น.

  เพราะความโสดหรือเหงากันแน่ เลยทำให้ศิลปินหนุ่ม ปอ อรรณพ มีข่าวหลุดเล็ดออกมาจากเพจดังว่า กำลังสนิทสนมกับดาราสาว แพท ณปภา ที่เป็นพิธีกรด้วยกัน จนเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่ ประกาศลั่นอยากซื้อรองเท้าให้ เรซซิ่ง ด้วยอีก ล่าสุด ปอ อรรณพ ก็ได้เคลียร์ประเด็นนี้กลางรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 

  โดย ปอ ได้เคลียร์ประเด็นนี้ว่า ถามว่าสนิทมั้ย ก็ต้องสนิทอยู่แล้ว เพราะเราทำงานด้วยกันมาจะ 2 เดือนเต็มแล้ว สำหรับที่แพทเข้ามาคอมเมนต์รูปในไอจีตนเองว่า “ดี” แล้วเราได้ตอบกลับไปว่า "ดีแค่ไหน ถึงจะเป็นคนที่ใช่ของเธอ?" สำหรับตนเองเวลาตอบคอมเมนต์ชอบตอบแบบขำๆ สนุกมากกว่า ชอบแซวคนอยู่แล้ว เวลาคนคอมเมนต์ไอจี

  กับแพทเราชอบคุยสนุกๆ กัน คุยกันเรื่องรองเท้าบ่อยๆ และตั้งใจว่าจะซื้อรองเท้าให้เรซซิ่งด้วย เพราะน้องเค้าน่ารัก แล้วเราก็ซื้อขนม อยากซื้อรองเท้าให้น้อง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อ

  ตนเองอยู่วงการมา 10 กว่าปี ไม่เคยเป็นข่าวแบบนี้เลย ไม่เคยมีข่าวเป็นกระแสแบบนี้ แบบว่ามีคนมาถามเยอะมาก สรุปตอนนี้ยังโสดครับ และไม่กะปริบกะปอยด้วย.  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปอ อรรณพแพท ณปภาปอ อรรณพร แพท ณปภาปอ แพทข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์