ดิว อวยพรวันเกิด กุ๊บกิ๊บ 17 ปีแห่งมิตรภาพ ขอให้อยู่ด้วยกันไปจนแก่

ข่าว

  ดิว อวยพรวันเกิด กุ๊บกิ๊บ 17 ปีแห่งมิตรภาพ ขอให้อยู่ด้วยกันไปจนแก่

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ย. 2564 16:20 น.

  เป็นคู่เพื่อนรักที่คบกันมายาวนานกว่า 17 ปี สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ ดิว อริสรา และล่าสุดเนื่องในวันเกิดของ กุ๊บกิ๊บ อายุครบ 33 ปี ดิว ก็ได้โพสต์ข้อความอวยพรเป็นคนสุดท้ายกลางดึกตามธรรมเนียมของทั้งคู่ที่เคยทำมา 

  แม้ว่าปีนี้ ดิว จะอยู่ไกลถึงต่างประเทศ แต่ก็ตั้งนาฬิกาปลุกเพื่อลุกมาเขียนข้อความอวยถึงเพื่อนรักเป็นคนสุดท้าย ตามธรรมเนียมที่ 2 คนนี้มักจะทำเสมอมา 

  โดย ดิว ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเขียนแคปชั่นว่า "Happy Birthday มายบีเอฟเอฟ @gggubgib36 เหมือนเป็นธรรมเนียมที่เราสองคนต่างจะอวยพรให้กันเป็นคนสุดท้ายและท้ายสุดเสมอในทุกๆปี ปีนี้อยู่ ตปท. เวลาคืองงมาก ต้องตั้งปลุกตัวเองขึ้นมาเพื่อโพสให้เพื่อนรักก่อนจะหมดวันเกิด

  เนื่องในวันเกิดดิวก็ขอให้กิ๊บเพื่อนรักมีความสุขสมหวังในทุกสิ่งที่ต้องการนะ สิ่งที่มีค่าที่สุด กิ๊บก็มีรายล้อมตัวกิ๊บเสมออยู่แล้ว ลูกที่น่ารัก สามีที่ดี ครอบครัวที่อบอุ่นม๊าก และ เพื่อนมิตรภาพจากคนรอบตัวที่ดี ก็ 17 ปีที่เป็นเพื่อนกันมา วันแรกจนวันนี้สำหรับดิวความรักที่มีให้กิ๊บแทบไม่มีอะไรแตกต่างเลย มันมากขึ้นตั้งแต่ปีแรกจนมันคงไม่มีนีกไปมากกว่านี้แล้ว

  และวันนี้เราทั้งสองก็ต่างโตขึ้นจากปีก่อนๆ สิ่งนึงที่เราไม่ต้องมองตาก็รู้ใจกันคือ ทุกวินาทีเรามีกันเสมออยู่แล้วและคงมีกันแบบนี้ตลอดไป ดิวเชื่อว่ากิ๊บมั่นใจตรงนี้และดิวเองก็เช่นกัน ความดีของกิ๊บดิวคงไม่ต้องพูด ใครๆ ก็รู้

  และกิ๊บก็มีคนรักเยอะ เยอะมากๆ มากกว่าดิวเพราะกิ๊บจะไม่ค่อยมีเรื่องรว๊ายๆแบบดิว555... เอาเป็นว่าสิ่งที่ดิวจะบอกคือ "รักน๊า รักจริงๆ" กิ๊บเพื่อนรักของดิว เราสองคนจะแก่ไปด้วยกันจนลูกโต นั่งนับปีที่คบกันเป็นเพื่อนไปเรื่อยๆ และอยู่ข้างหลัง ช่วยเหลือ เป็นกำลังใจ และความอุ่นใจให้กันแบบนี้ตลอดไป happy birthday to you my best friend forever @gggubgib36"

  ด้าน กุ๊บกิ๊บ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "งืออออออออ ทำไมทำให้ร้องไห้ดึกๆอะ รักมึงที่สุด มึงคือความภูมิใจของกู".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดิว อริสราดิว กุ๊บกิ๊บกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์วันเกิดกุ๊บกิ๊บดิว กุ๊บกิ๊บ เพื่อนรักข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 07:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์