พีพี กฤษฏ์ เตรียมผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล #GetWellSoonPPKrit ติดเทรนด์ทวิต

ข่าว

  พีพี กฤษฏ์ เตรียมผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล #GetWellSoonPPKrit ติดเทรนด์ทวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 19:04 น.

  ทำเอาแฟนๆ ของนักแสดง-นักร้องหนุ่ม พีพี กฤษฏ์ อํานวยเดชกร เป็นห่วง เมื่อต้นสังกัดอย่างนาดาว บางกอก โพสต์แจ้งข่าวว่าพีพีเตรียมผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล 23 ก.ย. นี้ โดยจะกลับมาทำงานที่รับไว้แล้วได้อีกครั้งในวันที่ 28 ก.ย. ซึ่งในช่วงหลังผ่าตัดยังสัมภาษณ์พูดคุยได้ แต่ต้องพักงานร้องเพลงไปก่อนจนถึงช่วงกลางเดือน ต.ค. 2564 ซึ่งในจดหมายแจ้งข่าวดังกล่าวมีเนื้อหาดังนี้

  พีพี กฤษฏ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @pp.kritt
  พีพี กฤษฏ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @pp.kritt

  “ชี้แจงเรื่องการเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิลของพีพี กฤษฏ์

  สืบเนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมา พีพีมีอาการเจ็บคอ เสียงแหบ และไม่มีเสียงในการร้องเพลงอยู่เป็นระยะ จากการที่ทานยามาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วอาการยังไม่ดีขึ้น จึงได้นัดพบแพทย์เพื่อปรึกษาถึงอาการที่เกิดขึ้น ซึ่งแพทย์ได้วินิจฉัยว่า อาการดังกล่าวมีสาเหตุมาจากการเป็นนิ่วในต่อมทอนซิล และเพื่อไม่ให้กระทบต่อชีวิตประจำวัน การทำงาน และการร้องเพลงในอนาคต แพทย์จึงแนะนำให้พีพีเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการ

  โดยพีพีจะเข้ารับการผ่าตัดในวันที่ 23 กันยายนนี้ และจะสามารถกลับมาทำงานที่รับไว้แล้วได้อีกครั้งในวันที่ 28 กันยายน ส่วนงานร้องเพลงที่รับไว้ก่อนหน้าวันผ่าตัด ทางนาดาวจะดูแลให้มีผลกระทบกับสุขภาพของน้องให้น้อยที่สุด และเพื่อเป็นไปตามคำแนะนำของแพทย์ ช่วงหลังผ่าตัดพีพียังสามารถทำงานโดยใช้เสียงในการสัมภาษณ์ พูดคุยได้ แต่จำเป็นจะต้องพักงานร้องเพลงออกไปก่อนจนถึงช่วงกลางเดือนตุลาคนนี้

  โดยทางนาดาวให้ความสำคัญกับสุขภาพของพีพีมาเป็นอันดับหนึ่ง จะทำการปรึกษาแพทย์ และติดตามอาการของน้องอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสุขภาพของน้องจะกลับมาสมบูรณ์ ใช้ชีวิตประจำวันได้ และสามารถกลับมาทำงานต่างๆ ได้เป็นปกติ ซึ่งทางนาดาวจะมีการอัปเดตอาการของพีพีหลังการผ่าตัดให้ทุกคนทราบอีกครั้ง

  ถ้าพีพีรักษาตัวจนหายดีแล้ว จะรีบกลับมาเจอทุกคนเหมือนเดิม ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนพีพีเป็นอย่างดีมาโดยตลอดนะคะ

  นาดาว บางกอก
  16 กันยายน 2564”

  ซึ่งหลังจากที่นาดาว บางกอก ได้แจ้งข่าวไป ก็มีแฟนๆ แสดงความห่วงใยและขอให้พีพีหายป่วยไวๆ เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังติดแฮชแท็ก #GetWellSoonPPKrit จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีพี กฤษฏ์พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกรพีพี กฤษฏ์ ป่วยพีพี กฤษฏ์ ผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิลดาราป่วยข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 07:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์