นิกกี้ ณฉัตร ไม่รอช้าขอเคลียร์ดราม่าไม่ให้เกียรติ เบียร์ เดอะวอยซ์

ข่าว

  นิกกี้ ณฉัตร ไม่รอช้าขอเคลียร์ดราม่าไม่ให้เกียรติ เบียร์ เดอะวอยซ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 16:44 น.

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นิกกี้ ณฉัตร และ แจ็ค แฟนฉัน เจอดราม่าเนื่องจากนำชุดว่ายน้ำที่จะเอามาให้ เบียร์ เดอะวอยซ์ ใส่มาถูหัว ส่วนแจ็คนำชุดว่ายน้ำตัวนั้นมาถูหน้าตัวเอง จนถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม 

  ซึ่ง นิกกี้ ณฉัตร ก็ไม่รอช้า รีบคว้าตัว เบียร์ เดอะวอยซ์ มาเคลียร์ประเด็นดราม่าในยูทูบของตัวเองอีกครั้ง โดยในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังล้างรถ ก็ได้เคลียร์ดราม่าที่เกิดขึ้นว่า

  หลังจากที่ดราม่ามีคนชอบและไม่ชอบ บางคนก็เข้าใจ บางคนก็ไม่เข้าใจ หรือบางคนอยากเตือน ใครจะเตือนเราไม่ว่า แต่คอนเทนต์ที่ทำไม่ได้บังคับใจใคร

  ทุกอย่างที่ทำมีการคุย การเตี๊ยมมาหมดแล้วว่าจะทำประมาณนี้ไหวมั้ย ถ่ายเสร็จก็ยกมือไหว้ขอโทษกัน กับน้องก็ปรึกษากัน ถามตลอดว่าทำแบบนี้ได้มั้ย 

  จากนั้น เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็บอกต่อว่า กับนิกกี้เธอนั้นกล้าเล่น เพราะว่ารู้จักกันมานานแล้ว และมาออกรายการไม่เคยมีอะไรที่เกินเลย 

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ ณฉัตรเบียร์ เดอะวอยซ์แจ็ค แฟนฉัน ดราม่านิกกี้ ณฉัตร ดราม่านิกกี้ แจ็ค ดราม่านิกกี้ เบียร์ เคลียร์ดราม่าข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 02:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์