“นิโคล” พาบุกห้อง “ทิกเกอร์” อัปเดตสถานะหัวใจทั้งแม่-ลูกใน “วู้ดดี้ โชว์”

ข่าว

  “นิโคล” พาบุกห้อง “ทิกเกอร์” อัปเดตสถานะหัวใจทั้งแม่-ลูกใน “วู้ดดี้ โชว์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ก.ย. 2564 07:15 น.

  “วู้ดดี้ โชว์” เสาร์นี้พบความน่ารักอบอุ่นของสองแม่ลูก นิกกี้-นิโคล เทริโอ และ น้องทิกเกอร์-อชิระ ปานพุ่ม พาบุกถึงห้องนอนทิกเกอร์ เล่าโมเมนต์ในมุมศิลปิน เผยเรื่องลับๆของ ทิกเกอร์ ที่ แม่นิโคล เองก็ไม่เคยรู้! งานนี้ วู้ดดี้ มีเซอร์ไพรส์จัดใหญ่ให้หลานรักที่ทำเอาถึงกับต้องตกตะลึงกันทั้งคู่ พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจ 2 แม่ลูกมีคนที่ใช่หรือยัง? เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ของ วู้ดดี้ กับ นิโคล นั้น หลายคนไม่เคยรู้ว่าทั้งคู่รู้จักกันมานานมาก และเป็นเพื่อนที่รู้ใจกันมานานกว่า 20 ปีทีเดียว

  โดย นิโคล กล่าวว่า “อยากจะพูดอะไรที่ยังไม่เคยพูดกับวู้ดดี้เลย ขอโอกาสขอบคุณในรายการ ขอบคุณวู้ดดี้จริงๆ มีอยู่ช่วงหนึ่งในชีวิตที่แย่มาก แล้วคนที่ช่วยเราก็คือวู้ดดี้ จำได้ไหมว่าวันนั้นอยู่ที่โรงพยาบาลไม่สบาย แล้วเราก็โทร.หา เพราะว่าวู้ดดี้รู้เรื่องทุกอย่าง บอกว่าให้ทำยังไง หลังจากนั้นก็ทำตามที่แนะนำ แล้วมีประโยคหนึ่งที่วู้ดดี้บอกว่า....ปล่อยไหล ก็คือปล่อยวางนั่นแหละ แล้วเราก็ใช้คำนี้ในชีวิตของเรามาเรื่อยๆ อะไรที่คอนโทรลไม่ได้ก็ปล่อยมัน อีกสิ่งที่วู้ดดี้ได้แนะนำให้กี้ทำก็คือไปปฏิบัติธรรม คือเราเครียดมาก เป็นอะไรที่โทร.หาครอบครัวไม่ได้ ต้องโทร.หาเพื่อนคนนี้ เพราะรู้ถึงปัญหาทุกอย่าง รับฟัง เข้าใจ และมีทางออกให้กี้ด้วย แล้วคนนั้นสำหรับกี้คือวู้ดดี้ ที่สามารถคิดทางออกให้ด้วยนั่นคือสิ่งที่กี้ต้องการ อยากให้ไปปฏิบัติธรรม อยากให้ไปอยู่กับตัวเอง หลังออกจากโรงพยาบาลกี้ไปอยู่กับแม่ชีศันสนีย์ และหลังจากนั้นก็ไปอีกเรื่อยๆ” ติดตามชทั้งหมด ได้ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) วันเสาร์นี้ 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิโคล เทริโอนิโคล เทริโอ ลูกชายทิกเกอร์ ลูกชายนิโคล เทริโอวู้ดดี้โชว์สัมภาษณ์สถานะหัวใจWOODY SHOWทีวี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 00:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์