“เฟริสท์ ฉลองรัฐ” เก็บทรงไม่อยู่ อินเตอร์แฟนส่งของขวัญบ็อกซ์เซตวง BTS มาเซอร์ไพรส์

ข่าว

  “เฟริสท์ ฉลองรัฐ” เก็บทรงไม่อยู่ อินเตอร์แฟนส่งของขวัญบ็อกซ์เซตวง BTS มาเซอร์ไพรส์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ก.ย. 2564 06:15 น.

  ปลาบปลื้มจนเก็บทรงไม่อยู่ เฟริสท์-ฉลองรัฐ นอบสำโรง หนุ่มคิวต์บอยจาก “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” หลังจากได้รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากอินเตอร์แฟน เป็นบ็อกซ์ เซต อัลบั้ม Butter สุดเอกซ์คลูซีฟของวง BTS ที่เจ้าตัวเป็นแฟนคลับอยู่ และชื่นชอบหนุ่มจิน (Jin วง BTS) เป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวปลาบปลื้มออกอาการอย่างหนัก งานนี้ความคลั่งเป็นข่าวดังไปไกลจนได้ลงสื่อของฝั่งเกาหลีอย่าง allkpop กันเลยทีเดียว

  เฟริสท์เปิดใจว่า “ผมตื่นเต้น และดีใจมากๆเลยครับ ไม่คิดว่าแฟนๆจะรู้ว่าผมชอบพี่จิน (Jin วง BTS) มาก ผมชอบวง BTS มานานแล้ว ติดตามผลงานของเค้ามาตลอดเลย เวลาเครียดๆงาน ยิ่งช่วงนี้ชีวิตคือยุ่งกับการทำธีสิส ด้วย มันเครียดมาก ผมก็ชอบเปิดเพลงของ BTS ฟัง มันมีความสุข หายเครียดเลย มีบางครั้งผมเอาเพลงเค้ามาเปิด ดู MV แล้วก็เต้นตามด้วยนะ (หัวเราะ) พอเห็นว่าแฟนอินเตอร์ส่งบ็อกซ์เซต ของวง BTS มาให้ แล้วมันเป็นวันเดียวกับที่ BTS ออกเพลงใหม่พอดี วันนั้นมีงานแต่ก็เปิดมือถือลุ้น รอดูเพลงใหม่พร้อมอาร์มี่ทั่วโลกเลย ผมก็เลยยิ่งดีใจจนคุมตัวเองไม่อยู่ ขอบคุณมากๆเลยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฟริสท์ ฉลองรัฐฉลองรัฐ นอบสำโรงวง BTSของขวัญบ็อกซ์เซตวง BTSJin วง BTSดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 20:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์