อีฟ ชนะคดี กานต์ ภรรยาเสกโลโซ จำคุก 5 ปี รอลงอาญา

ข่าว

อีฟ ชนะคดี กานต์ ภรรยาเสกโลโซ จำคุก 5 ปี รอลงอาญา

ไทยรัฐออนไลน์

15 ก.ย. 2564 18:41 น.

ยังๆ คดียังไม่จบหมด! ยังมีอีกเยอะ ต้องดูต่อไปยาวๆ กับหลายคดีหมิ่นประมาท ที่ต้องฟ้องศาลกัน ยังยืดเยื้ออยู่ระหว่าง กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาปัจจุบันของ เสกโลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย กับอดีตภรรยา แม่ค้าออนไลน์ขายกุนเชียง อีฟ แม็กซิม Maxim อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์

วันนี้ศาลอุทธรณ์ตัดสินไปแล้ว ทำให้ กานต์ วิภากร แพ้คดี อีฟ แม็กซิม ในชั้นอุทธรณ์ไปอีกศาล ต้องรับโทษจำคุก 5 ปี แต่ไม่ต้องติดคุกจริงๆ ศาลเมตตา ยังรอลงอาญาไว้อยู่

วันนี้ศาลได้ตัดสินไปอีกคดีแล้ว? "ใช่ค่ะ เป็นชั้นศาลอุทธรณ์ ได้ยืนคำพิพากษาตามศาลชั้นต้น คุก 5 ปี รอลงอาญา ปรับ 250,000" ทางกานต์ต้องจ่ายเงินให้อีฟ 250,000? "ไม่ใช่ค่ะ ทางคู่กรณีเสียค่าปรับให้ศาล 250,000 คดีแรก 200,000 รวมเป็น 2 คดีแล้วค่ะ ส่วนคดีที่ 3 ตัดสินไป ศาลชั้นต้นจำคุก 2 ปี ไม่แน่ใจว่าเสียค่าปรับไปเท่าไหร่ และมีอีกคดีที่ 4 รอไต่สวนที่ศาลชั้นต้น น่าจะพฤศจิกานี้ค่ะ" อีฟจะยื่นฟ้องต่อ ที่ศาลสุดท้ายศาลฎีกาอีกมั้ย? "ปรึกษาทนายก่อนค่ะ"

ต่อไปจะฟ้องศาลแพ่งมั้ย เราจะได้เงินด้วย? "ทนายบอกให้รอจบคดีอาญา ให้หมดไปก่อนค่ะ พอเรายื่นศาลแพ่ง ทางศาลจะได้ประเมินค่าเสียหายให้เรามาค่ะ ว่าทางนั้นจะต้องจ่ายเรามาเท่าไหร่ เพราะถ้าเรายื่นศาลแพ่งตอนนี้ ทางนั้นอาจจะประวิงเวลาได้" สรุป ตอนนี้อีฟทำงานอะไรอยู่? "ก็ยังขายกุนเชียงอยู่ค่ะ เน้นขายทางออนไลน์ ไลฟ์เฟซบุ๊กขาย และไลฟ์ขายเสื้อผ้าไปด้วยค่ะ" ถามจริงๆ ขายดีมั้ย? "ก็ดีค่ะ มีเอฟซี FC มาเมตตา มีซื้อซ้ำเยอะอยู่ค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อีฟ กานต์ คดีอีฟ แม็กซิม อภิสร์ญากานต์ วิภากร ศุขพิมายอีฟ คดีหมิ่นประมาทกานต์ คดีหมิ่นประมาทอีฟ กานต์ เสกโลโซดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 00:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์