“เบลล์ นิภาดา” ยิ้มแก้มแทบแตก ไลฟ์เปิดอัลบั้ม “ต่าย-แอน-ลำเพลิน” ร่วมยินดี

ข่าว

  “เบลล์ นิภาดา” ยิ้มแก้มแทบแตก ไลฟ์เปิดอัลบั้ม “ต่าย-แอน-ลำเพลิน” ร่วมยินดี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  16 ก.ย. 2564 07:01 น.

  กลายเป็นน้องเล็กสุดของค่ายแกรมมี่ โกลด์ สำหรับ “อีหล่ามหัศจรรย์” เบลล์ นิภาดา สาวน้อยวัยเพียง 18 ปี ที่ก่อนหน้านี้มีเพลงปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ รับชมรับฟังกัน ทั้งเพลง กล่องของขวัญ ft. ต่าย อรทัย และเพลงจังหวะสนุกๆ อย่างเพลง แชทป่าช้า มาตอนนี้ก็มีอัลบั้มเป็นของตัวเอง อัลบั้มแรกในชีวิต “อีหล่าเบลล์” ที่เปิดตัวไปเมื่อวันก่อน ไลฟ์เปิดอัลบั้มแบบฉบับนิวนอร์มอลผ่านช่องทางเพจ Grammy Gold ที่ได้พี่สาวอย่าง ต่าย อรทัย และ แอน อรดี มาร่วมพูดคุย แถมพี่ชายสุดเลิฟ ลำเพลิน วงศกร ได้ส่งช่อดอกไม้มาแสดงความยินดีเช่นกัน

  เบลล์เผยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ เพราะนอกจากช่อดอกไม้ของพี่ลำเพลินแล้ว เบลล์ก็ยังได้รับช่อดอกไม้จากพี่ชายอีกคนนึงนั่นคือ พี่ไผ่ พงศธร ตื่นเต้นไม่แพ้กันเลย วันงานไลฟ์เปิดอัลบั้ม เบลล์ต้องขอบคุณพี่สาวของเบลล์ทั้งสองคนด้วยทั้งพี่ต่าย-อรทัย ที่สละเวลามาเป็นเกียรติให้กับเบลล์ และพี่แอน อรดี ที่ต่อสายทางไกลมาร่วมพูดคุยร้องเพลงโชว์แบบ new normal เป็นอีกหนึ่งวันพิเศษของเบลล์ และเป็นวันที่เบลล์มีความสุขอีกวันนึง และจะเป็นวันที่อยู่ในความทรงจำของเบลล์ตลอดไป” แฟนของอีหล่ามหัศจรรย์ เบลล์ นิภาดา สามารถเข้ารับฟังเพลงต่างๆในอัลบั้มได้ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL.k

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบลล์ นิภาดาไลฟ์เปิดอัลบั้มเปิดอัลบั้มแกรมมี่ โกลด์กล่องของขวัญอีหล่าเบลล์Grammy Goldนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 12:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์