มายด์ อดีตผู้เข้าประกวดเดอะสตาร์ เล่าแผลในใจ วอนหยุดขุดคลิปเก่า

ข่าว

  มายด์ อดีตผู้เข้าประกวดเดอะสตาร์ เล่าแผลในใจ วอนหยุดขุดคลิปเก่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 17:24 น.

  อดีตผู้เข้าประกวดเวทีเดอะสตาร์ มายด์ กมลวสุธ์ ที่ถูกขุดคลิปตอนออดิชั่นในอดีตมาพูดถึงอีกครั้งในโลกโซเชียล ซึ่งเป็นคลิปเมื่อเดอะสตาร์ 8 ที่เธอเข้าไปร้องเพลงต่อหน้ากรรมการทั้ง 3 คน

  และเมื่อถูกถามถึงสิ่งที่อยากทำมากที่สุดคือการเล่นละครเวที ได้ดูเรื่องไหนบ้าง เจ้าตัวก็ถามกลับว่า พูดจริงๆ ใช่มั้ยคะ ไม่เคยดูเลยค่ะ

  งานนี้ทำเอากรรมการถึงกับตกใจก่อนจะบอกว่ามานั่งทำรายการแบบโกหกดีมั้ย ถามอะไรก็ตอบ เจ้าตัวก็รีบชี้แจงว่า เธอนั่นไม่ได้โกหกและตอบคำถามกรรมการว่าไม่เคยได้ดูเพราะจองบัตรไม่ทัน

  ก่อนจะโดนคอมเมนต์ว่าเธอขาดธรรมชาติของเด็ก และนำมาเปรียบเทียบกับผู้เข้าแข่งขันอีกคนที่วัยใกล้เคียงกันแต่มีความเป็นธรรมชาติมากกว่า ซึ่งในระหว่างที่ถูกคอมเมนต์เธอก็ถึงกับน้ำตาไหลออกมา

  และล่าสุดเหตุการณ์มีคนเอาคลิปเอาออกมาโพสต์อีกครั้ง ทำเอาเจ้าตัวถึงวิงวอนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเล่าแผลในใจจนเกือบเป็นโรคซึมเศร้าว่า

  คลิปตอนที่ไปประกวดตอนนั้นเธอตื่นเต้นมาก ทำอะไรไม่ถูก และถูกตัดคลิปมาเฉพาะช่วงที่ดูแรงทำให้หลายคนเข้าใจผิด และคำพูดของชาวเน็ตและกรรมการทำร้ายจิตใจของเธอมาก เสียความมั่นใจไม่กล้าพูดไม่กล้าแสดงออก กลัวไปหมด 

  แม้เรื่องจะผ่านมานานแล้วแต่ก็ส่งผลกับตัวเธอ ยอมรับเป็นคนผิดเองที่ตอบไปแบบนั้น และพ่อแม่ก็ถูกชาวเน็ตต่อว่าเยอะมาก จริงๆ เธอนั้นพยายามลืมเรื่องนี้ แต่มันก็ตามหลอกหลอนอยู่ตลอด พอเริ่มจะร้องเพลงก็รู้สึกแย่อีก แต่ก็ยังพยายามทำให้ได้เพราะเป็นสิ่งที่ตัวเองรัก

  และ มายด์ กมลวสุธ์ ก็ได้ฝากถึงคนทำรายการว่าอย่าสร้างปมแบบนี้ให้ใครอีก และเธอไม่ใช่คนแรกที่โดน ไม่อยากให้มีใครโดนว่าแบบนี้เพื่อเรตติ้ง เพราะหลายคนมารายการเพื่อความฝันของตัวเอง ไม่ได้อยากมาเพราะอยากเสียความมั่นใจและเสียสุขภาพจิต

  พร้อมแคปชั่น “เล่าเรื่องแผลในใจที่เก็บมานานแล้วนิดนึง แชร์ลงสตอรี่ได้เต็มที่เลยนะ ถือว่าช่วยให้คนเข้าใจเรามากขึ้น และเพื่อไม่ให้รายการไปทำแบบนี้กับใครอีก 

  ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนด้วย มันช่วยเราได้มากเลย ปล.ตอนนี้มายด์ติดต่อให้เจ้าของบัญชี TikTok ลบคลิปไปแล้วนะคะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มายด์ กมลวสุธ์เดอะสตาร์ 8เดอะสตาร์เวทีเดอะสตาร์อินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 06:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์