“ถกไม่เถียง” ผุดโปรเจกต์ “ถกไม่ทิ้ง” จับมือพันธมิตรลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้เดือดร้อน

ข่าว

“ถกไม่เถียง” ผุดโปรเจกต์ “ถกไม่ทิ้ง” จับมือพันธมิตรลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้เดือดร้อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

15 ก.ย. 2564 06:45 น.

เปิดโครงการช่วยเหลือผู้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แบบเต็มกำลังอัตราศึกรายการ “ถกไม่เถียง” นำโดยพิธีกรมืออาชีพ “ทิน โชคกมลกิจ” โดยเทโรเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 17.00-18.00 น. ยืนยันตามสโลแกนใหม่ที่ว่าเดือดร้อน ไร้ที่พึ่ง นึกถึง “ถกไม่เถียง” กับช่วงใหม่ “ถกไม่ทิ้ง” พร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน จับมือกับพันธมิตรชื่อว่า “วีแคร์เน็ตเวิร์ค” ทำหน้าที่เป็นองค์กรอิสระช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 โดยแจกอุปกรณ์ที่ จำเป็น เช่น กล่องโควิดแคร์บ็อกซ์ พร้อมให้คำปรึกษาผู้ป่วยแบบ Home Isolation นำโดย นพ.ฆนัท คนุธกุล นายกสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ, สันติภาพ เพิ่มมงคลทรัพย์ ผจก.ส่วนพัฒนาการบริการคลาวด์และดิจิทัลที่ 1 บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ และ ภก.แพรพรรญทิพย์ ทิพยวาณิชกร จิตอาสาร่วมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

ซึ่ง “ทิน” เปิดใจว่า “ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านรวมทั้งวีแคร์เน็ตเวิร์คที่เข้ามาเติมโดยเฉพาะช่วงใหม่ของรายการถกไม่เถียงคือช่วง “ถกไม่ทิ้ง” ที่เรามุ่งเน้นงาน csr เต็มรูปแบบ เป็นครั้งแรกกับการลงพื้นที่แถวบางกะปิ พร้อมทีมตรวจ ATK ค้นหาผู้ติดเชื้อเชิงรุก จากนั้นไปต่อที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเพื่อให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียงพร้อมแจกอาหารกลางวัน ทางรายการ “ถกไม่เถียง” เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการ “ถกไม่ทิ้ง” โดยติดต่อเพื่อบริจาคของที่จำเป็น อาทิ ชุดตรวจ ATK, เครื่องช่วยหายใจ, ยารักษาโรคหรือสิ่งของที่จำเป็นอื่นๆได้ผ่านเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/TERODigital 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิน โชคกมลกิจถกไม่เถียงถกไม่ทิ้งฆนัท คนุธกุลผลกระทบจากโควิด-19ตรวจ ATKโควิด-19ช่วยเหลือโควิดทีวี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 06:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์