เบส ลูกสมรักษ์ เจอเพื่อนบ้านไม่ปลื้ม บอกจะวัดเดซิเบล-จ่อแจ้งความ (คลิป)

ข่าว

  เบส ลูกสมรักษ์ เจอเพื่อนบ้านไม่ปลื้ม บอกจะวัดเดซิเบล-จ่อแจ้งความ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ย. 2564 14:29 น.

  ย้ายบ้านมาแล้ว 3 ครั้ง แต่พอมาอยู่บ้านหลังใหม่ที่เพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน นักแสดง-ยูทูบเบอร์สาว เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวสุดรักของนักมวยดัง สมรักษ์ คำสิงห์ ก็เจอเพื่อนบ้านไม่ปลื้มซะแล้ว โดยบอกว่าที่บ้านของเบสเสียงดัง จะเอาเครื่องวัดเดซิเบลมาวัด หากเกิน 70 เดซิเบลจะไปแจ้งความ

  โดยในคลิป “ช่างไฟในตำนาน หล่อ! แซ่บ! เปลี่ยนไฟบ้าน ให้บ้านเป็นสีชมพู!!!” ทางยูทูบแชนแนล Kamsing Family Channel มีช่วงหนึ่งของคลิป เบสหยอกล้อกับนักแสดงหนุ่ม ตงตง กฤษกร กนกธร หนุ่มคนสนิทของเบส ก่อนจะเดินเข้าไปในบ้าน และเบสพูดขึ้นมาว่า “อย่าเสียงดังเดี๋ยวบ้านข้างๆ ด่า”

  ก่อนจะเล่าต่อว่า “เบสอะย้ายบ้านมา 3 ที่ละ ก็พูดงี้ตลอดนะโอ๊ตเนอะ พอมาอยู่ที่นี่แหละ บ้านข้างๆ บอกว่าดังเว้ย เขาจะเอาเครื่องวัดมาวัด ซึ่งเบสลองวัดแล้วเบสอยู่ที่ประมาณ 40-50 เดซิเบล ซึ่งถ้าเกิน 70 เขาจะไปแจ้งความ ก็นั่นแหละ ก็ตามนั้น ถ้าเกิดว่ามีข่าว มีดราม่าอะไร ทุกคนก็โปรดรับรู้ไว้ว่าน้องเบสพูดแค่ 40-50 เดซิเบล”

  จากนั้นตงตงเอาโทรศัพท์มือถือมาวัดความดังของเสียงเบสให้เห็นแบบชัดเจน ซึ่งตัวเลขก็ขึ้นมาไม่เกิน 60 เดซิเบล ก่อนจะบอกว่า “พอเถอะ เดี๋ยวดราม่า ทุกครั้งที่เกิดดราม่า คนมีชื่อเสียงมักจะโดนด่าอยู่เสมอ เพราะฉะนั้น ไม่ดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) มันเป็นวัฏจักรของสังคมนะคะ คนมีชื่อเสียงมักจะโดนหนักกว่าคนธรรมดาเสมอ”

  ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น มีทั้งคนที่ให้กำลังใจและแสดงความเป็นห่วง แต่ก็มีคนที่มองว่าบางทีเขาอาจจะอยากอยู่เงียบๆ เวลาไปทำคลิปอยู่หน้าบ้านเสียงอาจจะดังโดยไม่รู้ตัว ให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา ยังไงก็ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันดีกว่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบส รักษ์วนีย์เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์เบส รักษ์วนีย์ ดราม่าตงตง กฤษกรตงตง กฤษกร กนกธรเบส ตงตงข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 20:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์