เสก โลโซ โพสต์บอกรัก กานต์ ครบรอบแต่งงาน 1 ปี แต่ชาวเน็ตแห่จับโป๊ะ

ข่าว

  เสก โลโซ โพสต์บอกรัก กานต์ ครบรอบแต่งงาน 1 ปี แต่ชาวเน็ตแห่จับโป๊ะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ย. 2564 12:10 น.

  ผ่านไป 1 ปีแล้ว สำหรับวันครบรอบแต่งงานของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย กับ กานต์ วิภากร ที่ทั้งคู่ได้เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 2563 หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานกว่า 20 ปี 

  ด้าน กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์ข้อความสุดหวานถึงสามี เสก โลโซ ผ่านอินสตาแกรม โดยบอกว่า

  "ขอบคุณสำหรับความรักและความห่วงใยที่มอบให้กานต์ กานต์ไม่ได้เป็นคนน่ารัก อ่อนหวาน และขี้แยอีกต่างหาก เอาใจไม่เป็น เอาแต่ใจ ใครๆ ก็เกลียดกานต์ ด่ากานต์ ซึ่งไม่รู้ทำไม ไม่เคยทำร้ายใครก่อน ไม่เคยคิดร้าย ไม่เคยริษยา

  แค่พูดตรงเกินไป คิดไงพูดงั้น พวกเค้าก็เกลียดกานต์ละทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกันเลย แต่มีคนคนนึงที่ไม่เคยลืมกานต์รักและมีกานต์ในหัวใจมาตลอดตั้งแต่เค้าอายุ 17 นั่นคือเธอ.. กานต์ปฏิญาณไว้กับเธอว่าจะรักและภักดี จะปกป้องเธอและลูกๆ และยอมทิ้งทุกอย่างได้เพื่อเธอ จะเป็นทั้งภรรยา เพื่อน ผู้พิทักษ์เธอ กานต์ยังยืนยันคำปฏิญาณนี้และจะไม่มีทางเปลี่ยนแปลง

  5 ปีที่พลัดพราก เรา 5 คนต้องทุกข์ทรมานนานเหลือเกิน เข็ดแล้ว ต่อไปนี้เรา 5 คนจะไม่มีทางแยกกันอีกแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอบคุณสำหรับงานแต่งงานที่กานต์รอคอยมาตั้งแต่เด็ก ในที่สุด กานต์ก็มีงานแต่งงานเหมือนใครเค้า ผู้หญิงคนนี้ที่ไม่เคยมีใครรัก แต่มีครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์รักห่วงใยเค้าตลอดมา นี่ต่างหากที่มีค่าที่สุด

  “สิ่งเดียวที่มี นั้นก็คือรักยิ่งใหญ่ที่ให้เธอ…” สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 12 กันยายน 2564 1 ปีแล้วนะ เราไม่เคยทะเลาะกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว Forever Love @seklosoofficial"

  ด้าน เสก โลโซ ก็ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊ก เป็นภาพที่กำลังจุ๊บหัวของภรรยา พร้อมเขียนแคปชั่นว่า 

  "Love You Forever" Karn my love 12/9/21 1 year anniversary! (รักเธอตลอดไป กานต์ที่รักของฉัน 12/9/21 ครบรอบ 1 ปี!)"

  ซึ่งจากข้อความที่ เสก โลโซ โพสต์ก็ได้มีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตจับโป๊ะกับข้อความหวานๆ โดยบางส่วนมองว่า เสก ไม่ได้เป็นคนโพสต์ข้อความนี้เอง และสงสัยกันว่าคนโพสต์ข้อความดังกล่าวอาจจะเป็น กานต์ หรือไม่ พร้อมกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก อาทิ พี่เสกไม่ได้เล่นแน่นอนครับ, คนอะไรอวยตัวเองก็เป็น, ลงเอง โพสต์เอง รักตัวเอง, บอกแล้วว่าอย่าลืมถือโทรศัพท์ เป็นไงล่ะแอบเอามาเล่นอีกและ, เพจเฮียโดนแฮ็กรึเปล่าครับ ช่วงนี้เห็นโพสต์แปลกๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสก โลโซเสก กานต์เสก กานต์ แต่งงานกานต์ วิภากรข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 16:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์