มดดำ ขอโทษ นิชคุณ-แบมแบม กลางรายการดัง ลั่นหมดยุคพิธีกรปากเสีย (คลิป)

ข่าว

  มดดำ ขอโทษ นิชคุณ-แบมแบม กลางรายการดัง ลั่นหมดยุคพิธีกรปากเสีย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ย. 2564 12:28 น.

  หลังจากที่พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ พูดถึงกระแสความฮอตของนักร้องสาว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK แต่มีการพาดพิงถึง 2 นักร้องหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM และ แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 จนเกิดกระแสดราม่า ทัวร์ลงพิธีกรดังอย่างหนัก ซึ่งมดดำก็ได้โพสต์ข้อความขอโทษทั้งคู่ลงในไอจี รวมทั้งไลฟ์สดขอโทษทั้งคู่ไปแล้ว

  มดดำ คชาภา ขอบคุณภาพจากไอจี @moddamkachapa
  มดดำ คชาภา ขอบคุณภาพจากไอจี @moddamkachapa

  ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้พูดขอโทษ นิชคุณ-แบมแบม ผ่านทางรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM 25 ซึ่งเป็นการขอโทษครั้งที่ 3 โดยบอกว่า

  “หลังจากเกิดเหตุการณ์ มดดำรู้จักน้องนิชคุณ ติดต่อไปตั้งแต่เช้า แต่มดดำไม่เคยเจอน้องแบมแบม มดดำได้ส่งข้อความไดเร็กแมสเสจคุยกับน้องคุณเรียบร้อยแล้ว กับน้องแบมไม่ได้นิ่งนอนใจ รีบติดต่อไปหาน้องแบมแบม สิ่งที่ทำได้คือไดเร็กแมสเสจ ส่งข้อความไปขอโทษน้องเช่นกัน

  แต่เข้าใจสิ่งที่ตัวเองพูด มันทำร้ายจิตใจ ทำลายความตั้งใจ มันสร้างความรู้สึกไม่ดีกับเขา มดดำไม่สามารถติดต่อน้องเขาได้ในตอนแรก จนตอน 5 โมงเย็นกว่าๆ น้องแบมแบมได้ทักไอจีกลับมา แล้วมดดำก็ได้ขอโทษน้องเขา

  ซึ่งน้องน่ารักมากๆ ยืนยันด้วยสัตย์จริง พี่ขอโทษ ไม่รู้ต้องใช้คำว่าขอโทษเท่าไรถึงจะพอกับสิ่งที่ทำร้ายจิตใจเขา อีกสิ่งขอยืนยันด้วยความสัตย์จริง มดดำไม่เคยอันฟอลโลว์ของน้อง ไม่เคยฮะ

  แบมแบม กันต์พิมุกต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @bambam1a
  แบมแบม กันต์พิมุกต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @bambam1a

  เหตุการณ์ครั้งนี้ มันสอนให้รู้หลายๆ อย่าง มันเป็นบทเรียนที่ตลอดระยะเวลาทำพิธีกรมานานแล้ว เหตุการณ์ครั้งนี้มันทำให้เราทบทวนอะไรได้เยอะมาก ขอโทษน้อง ขอโทษแฟนคลับผ่านรายการแฉอีกครั้งนึงครับ

  เรื่องนี้ขอรับผิดและขอโทษจากหัวใจจริงๆ เราไม่ควรนำใครมาเปรียบเทียบเลยจริงๆ ไม่ใช่แค่น้องสองคนหรอก แต่น้องทั้งสองคนทำให้เราได้รู้ว่าวันนี้เราทำอะไรอยู่

  ที่ผ่านมาทวิตเตอร์ด่ามดดำเยอะฮะ แต่ครั้งนี้มันได้ทบทวนว่าเราไม่ควรเปรียบเทียบใครทั้งนั้น มดดำเองไม่เคยคิดดูถูกความสามารถ ความมุ่งมั่น ความตั้งใจของน้องๆ ทั้งสองคนในการฝึกอย่างหนัก ในการต่อสู้เพื่อจะเป็นศิลปินระดับโลก น้องคือความภาคภูมิใจจริงๆ นะ กับคนที่ทำงานในวงการบันเทิงอย่างพี่

  แต่พี่เองนี่แหละ สิ่งที่ทำลงไป ขอบอกไม่เคยอยู่ในหัวที่จะไปดูถูกความมุ่งมั่นตั้งใจของน้องในความเป็นศิลปิน ขอโทษแฟนคลับน้องสองคน (ยกมือไหว้) ปากนี่แหละพูดไม่คิด ปากไว พูดไม่ระวัง ไม่คิดก่อนพูด จนทำให้แฟนคลับทั้งสองคนไม่พอใจ เป็นใครใครก็รักศิลปินของเขาและซัพพอร์ตกันมา

  นิชคุณ หรเวชกุล ขอบคุณภาพจากไอจี @khunsta0624
  นิชคุณ หรเวชกุล ขอบคุณภาพจากไอจี @khunsta0624

  เมื่อวานสิ่งที่ตัดสินใจไลฟ์คือครอบครัวน้องทั้งสองคน โดยเฉพาะคุณแม่ ยอมรับเลยนะว่าเมื่อวานได้ดูในไอจีอัปทูยู เขาได้เล่าการวางแผนชีวิตของแม่กว่าลูกจะมีวันนี้ ยิ่งรู้สึกผิดมากๆ ขอโทษทั้งสองครอบครัว (ยกมือไหว้)

  โดยเฉพาะของน้องแบมแบมที่คำพูดของมดดำทำให้คุณแม่ต้องเสียน้ำตา ยิ่งมดดำเห็นคุณแม่โพสต์ โคตรโกรธตัวเอง รู้สึกผิดหวังกับตัวเองที่ทำอะไรลงไปกับความรักของคนเป็นแม่ แม่ครับ ขอโทษแม่จริงๆ (ยกมือไหว้)

  แม่มีสิทธิ์โกรธได้เต็มที่จริงๆ เพราะคำพูดมดดำครั้งนี้มันทำลายความรู้สึกแม่จริงๆ ขอโทษจากใจกับครอบครัวพี่น้องของน้องแบมแบม น้องคุณ

  สิ่งสำคัญที่วันนี้ตัวเองได้เรียนรู้ อย่างแรก บทเรียนนี้แพงมาก เมื่อก่อนใครจะด่าจะว่าคงไม่ได้รับฟังอะไรเยอะ แต่วันนี้เหมือนบทเรียนราคาแพงสำหรับมดดำจริงๆ รู้แล้วฮะ การให้เกียรติคน เคารพคนอื่น ทั้งคนที่สนิทและไม่สนิท มันควรจะทำยังไง วันนี้รู้แล้วครับ ว่าทุกคำพูดล้วนมีผลกระทบกับสิ่งที่เราพูดออกไปทั้งสิ้น

  น้องแบมแบมฮะ จากใจ ประมาณ 5-6 โมงเย็น ตอนพี่มาไถไอจี พบว่ามีข้อความมา พี่ดีใจมากๆ ที่น้องรับคำขอโทษของพี่ พี่ดีใจจริงๆ สิ่งที่น้องพูดมา ไม่แปลกเลยที่คนทั้งโลกจะรักน้องได้ขนาดนั้น ถ้าเป็นพี่คงฟาดงวงฟาดงา ถ้าได้เห็นสิ่งที่แบมแบมตอบมดดำมา แล้วคุณจะรู้เลยว่าเออ...เด็กคนนี้เหมาะที่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์จริงๆ

  ขอบคุณภาพจากรายการ
  ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25

  ไม่ได้โดนด่าแล้วมานั่งอวย เราแค่ดาราตัวเล็กๆ ในประเทศไทย พิธีกรแก่ๆ คนนึงด้วยซ้ำไป แต่ดาราระดับนั้นตอบกลับ ตอนแรกก็เสียใจ คิดว่าน้องจะตอบหรือเปล่า วันที่น้องตอบกลับมา ขอบคุณน้องจริงๆ

  ขอบคุณแฟนคลับน้องทั้งสอง ที่ชี้ให้เห็นว่ามดดำบกพร่อง คนเตือนคนด่าตลอด ไม่เคยยอมรับ ไม่เคยเห็นข้อบกพร่องตัวเอง เมื่อก่อนทัวร์ลงก็ลงสิ แต่มันแปลกกว่าทุกครั้ง ทัวร์ลงครั้งนี้เราได้เห็นข้อบกพร่องของตัวเอง

  หลังจากนี้จะไม่ทำสิ่งเหล่านั้น คงหมดยุคปากเสีย ปากแรง ถามอะไรบ้าๆ บอๆ ไม่ให้เกียรติคน เข้าใจกับโลกใหม่ที่เกิดขึ้น ถ้าตราบใดเป็นพิธีกรอยู่ เราต้องปรับปรุงตัวเองให้มากที่สุด บทเรียนครั้งนี้ขอนำไปปรับใช้ในการเป็นพิธีกรต่อไป นี่คือทั้งหมดที่ตัวเองไตร่ตรอง ได้บทเรียนครั้งนี้ 2 วันยิ่งกว่าร้อยวันอีก

  ขอโทษและขอบคุณที่ทำให้ได้บทเรียนนี้ ขอโทษหลายคนที่ต้องโดนเรื่องนี้ไปกับมดดำ ดาราหลายคนที่มาเมนต์ ขอโทษด้วย (ยกมือไหว้) ที่ทำให้เขาเดือดร้อน ขอโทษจริงๆ อาจจะขอโทษเปลือง ให้การกระทำเป็นสิ่งที่พิสูจน์หลังจากนี้ จะพยายามปรับปรุงตัวไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดอีก ถ้าเราเกิดข้อผิดพลาดอีกหลังจากนี้ เราคงต้องพิจารณาตัวเองแล้วครับ ขอบคุณมากๆ ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มดดำ คชาภามดดำ คชาภา ตันเจริญมดดำ คชาภา ดราม่ามดดำ คชาภา ขอโทษแบมแบม กันต์พิมุกต์แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุลแบมแบม GOT7นิชคุณ หรเวชกุลนิชคุณ 2PMข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 23:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์