ก้อง ปิยะ สุดเศร้า น้องอัพ เสียชีวิตกะทันหัน เพิ่งทำงานด้วยกัน

ข่าว

  ก้อง ปิยะ สุดเศร้า น้องอัพ เสียชีวิตกะทันหัน เพิ่งทำงานด้วยกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ย. 2564 11:15 น.

  เป็นข่าวร้ายที่ทำให้ ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล นักแสดง พิธีกร ผู้จัดละคร รู้สึกเศร้าเสียใจอย่างมาก เมื่อทราบว่า น้องอัพ หนึ่งในทีมงานของบริษัทตัวเองเสียชีวิตกะทันหันด้วยอายุยังน้อย ยังไม่ทันได้กล่าวคำอำลาใดๆ และเพิ่งทำงานด้วยกัน พร้อมทั้งบอกว่าเมื่อยังมีชีวิตอยู่เป็นทีมงานที่น่ารัก นิสัยดี ขยันทำงาน

  ก้อง ปิยะ
  ก้อง ปิยะ

  โดย ก้อง ปิยะ โพสต์ภาพคู่กับทีมงานคนดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันนี้ได้รับข่าวน่าใจหายที่ไม่คาดคิด เมื่อ น้องอัพ ธนรัชต์ กฤษฤานนท์ หนึ่งในทีมพวกเราชาว บ.โซนิกยูธ ซึ่งเป็นน้องที่น่ารัก นิสัยดี ตั้งใจทำงาน มีความขยันใส่ใจ ชอบหาความรู้ใหม่และมานำเสนอแนวคิดผลงานครีเอทีฟใหม่ๆ มาให้เสมอ!! และมีน้ำใจ เป็นห่วงเป็นใย ช่วยเหลือ ทุกคนในออฟฟิศเสมอ

  และวันนี้น้องที่น่ารักคนนี้ได้จากพวกเราไปอย่างสงบ โดยไม่มีสัญญาณใดๆ บ่งบอกให้รู้ล่วงหน้ามาก่อน พี่ก้องรู้สึกใจหาย และเสียใจ ไม่คิดว่าอัพจะจากไปกะทันหันขนาดนี้ ด้วยอายุยังน้อยอยู่ พวกเราไม่ทันได้กล่าวคำอำลาใดๆ กันเลย งานล่าสุดที่เพิ่งพบกัน อัพยังดูแลและช่วยเหลือ เป็นห่วงพี่เสมอในทุกๆ ด้านเสมอ พี่จำได้ดี

  จากนี้ สิ่งที่พี่และพวกเราโซนิกยูธทุกคนจะทำให้อัพเพื่อเป็นการร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของอัพ พี่ก้องขอนอบน้อมตั้งจิตอธิษฐาน นำส่งกุศล ศิลทานที่ได้ทำขอให้อัพเดินทางสู่สัมปรายภพ สุคติภูมิ ที่สงบ และสวยงามนะคะ #ทีมพี่ในความทรงจำ #รักอัพ”

  โดยมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของน้องอัพหลายคน หนึ่งในนั้นคือ หนิง ศรัยฉัตร ที่เพิ่งได้ร่วมงานกับน้องอัพ โดยบอกว่า “น้องอัพ เสียใจเหลือเกิน เรายังเพิ่งทำงานด้วยกันเอง น้องเคาะ script อย่างตั้งใจ พี่ให้ปรับตรงไหน น้องก็ทำอย่างรวดเร็วที่สุด น้องขยันทำงานเสมอ ขอให้อัพไปสู่สุคตินะคะ น้องจะอยู่ในใจพี่และทีมทำงานของ sonix เสมอนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อง ปิยะก้อง ปิยะ เศวตพิกุลหนิง ศรัยฉัตรหนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 16:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์