แตงโม นิดา ให้กำลังใจ มดดำ หลังเจอดราม่า ก่อนถูกชาวเน็ตรุมดึงสติ

ข่าว

  แตงโม นิดา ให้กำลังใจ มดดำ หลังเจอดราม่า ก่อนถูกชาวเน็ตรุมดึงสติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ก.ย. 2564 17:15 น.

  โซเชียลกำลังเดือด เมื่อนักแสดงสาว แตงโม นิดา ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ มดดำ คชาภา หลังที่อีกฝ่ายเจอดราม่าหลังจากที่พูดพาดพิงถึงสองศิลปินอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM และ แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 จนมีกระแสดราม่าตามมาอย่างหนัก

  หลังจากที่ แตงโม นิดา โพสต์ให้กำลังใจมดดำไปได้ไม่นาน ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับนักแสดงสาวเป็นจำนวนมาก.

  และงานนี้ แตงโม นิดา ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับหลังถูกชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิใต้รูปที่เจ้าตัวโพสต์ล่าสุด โดยมีข้อความดังนี้ว่า

  "เป็นไรกันมากป่าวคะ นี่ไม่รู้ไรเลย เห็นพี่เราออกมารับผิดชอบต่อสิ่งที่มีคนไม่พอใจ เราในฐานะน้องที่พี่มีความรักความห่วงใยให้ตลอดเวลา การไม่ทับถมเค้า ไม่ซ้ำเติมเค้า เป็นวิธีการที่ดีต่อพี่ที่สนิทและเคารพนะคะ

  @moddamkachapa ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมายาวนานมากกว่าพวกคุณที่ไม่รู้จักกันเลย ส่วนตัวแล้วชื่นชอบทุกๆ คนชาวไทยที่ไปดังไกลถึงต่างแดน ไม่ว่าจะ ศิลปิน นักร้อง นักแสดง

  โดยเฉพาะนักกีฬาไทย ภูมิใจมากๆ ค่ะ ปลื้มปริ่มน้ำตารื้นทุกครั้งที่ได้ดูได้ชม แต่ต้องขอโทษทุกคนด้วยค่ะ ที่ลักษณะนิสัยของโมที่ชอบให้กำลังใจ ไม่ชอบตัดสินใครด้วยการกระทำครั้งเดียว โมเป็นคนใจกว้าง ชอบให้โอกาส เพราะชีวิตเราได้โอกาสดีๆ มาหลายครั้ง โมเองก็มีแฟนคลับอยู่บ้าง

  และสิ่งที่ศิลปินไม่ชอบใจที่สุด เป็นอุปสรรคในการทำงาน รบกวนจิตใจ กลุ้มใจ ทำงานไม่เต็มที่คือ "คนไทยทะเลาะกันเองด้วยเรื่องศิลปินคนนั้นๆ" โดยที่เค้าไม่ทราบอะไรด้วยเลย และเข้าใจว่าเค้าเองก็ไม่อยากจะรับทราบ

  การมีแฟนคลับที่มีคุณภาพ ส่งผลให้ศิลปินจะอยู่ได้นานหรือไม่คะ ด่าคนที่ควรด่านะคะ คนไม่รู้ปล่อยไปเถอะค่ะ ใครมาเห็นเข้า เค้าจะหาว่าติ่งน้องเค้าวันๆ หาแต่จะปกป้องหาแต่จะไฟท์ พร้อมบวก ไม่น่ารักเลยค่ะ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แตงโม นิดามดำ คชาภา ดราม่าแบมแบม GOT7แบมแบม กันต์พิมุกต์มดดำ คชาภาข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์