ชมความน่ารัก น้องโนล่า ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด เจนี่ อายุ 40 ปี (คลิป)

ข่าว

  ชมความน่ารัก น้องโนล่า ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด เจนี่ อายุ 40 ปี (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ก.ย. 2564 11:50 น.

  ฉลองวันเกิดแบบเรียบง่ายแต่มีความสุข สำหรับนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ (11 ก.ย. 2564) เจนี่มีอายุครบ 40 ปีแล้ว แต่ยังเป็นคุณแม่ที่หน้าเด็กจริงๆ และในวันพิเศษของเจนี่ก็มีคนที่เธอรักอยู่กันพร้อมหน้า ซึ่งก็คือ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สามี และ น้องโนล่า ลูกสาว

  เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขอบคุณภาพจากไอจี @janienineeleven
  เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขอบคุณภาพจากไอจี @janienineeleven
  เจนี่-มิกกี้ และน้องโนล่า ขอบคุณภาพจากไอจี @janienineeleven
  เจนี่-มิกกี้ และน้องโนล่า ขอบคุณภาพจากไอจี @janienineeleven

  โดย เจนี่ โพสต์คลิปสุดน่ารัก เมื่อน้องโนล่าถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดมาให้คุณแม่เจนี่ โดยมีคุณพ่อมิกกี้ช่วยประคองและเดินมาพร้อมกับลูกสาว ส่วนหน้าเค้กเขียนข้อความ “Happy Birthday Mommy From : Nola and Daddy” รวมไปถึงคลิปที่เจนี่ร้องเพลง Happy Birthday แม้น้องโนล่าจะยังร้องเพลงไม่เป็น แต่ก็เต้นประกอบเพลงได้น่ารักมากๆ ซึ่งเจนี่เขียนข้อความบรรยายคลิปนี้ไว้ว่า “I love how love creates life” เรียกว่าเป็นคลิปที่ดูแล้วยิ้มตาม เอ็นดูความน่ารักของน้องโนล่าที่ตั้งใจทำเพื่อคุณแม่

  จากนั้นก็มีแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการต่างเข้ามาอวยพรวันเกิดให้เจนี่เต็มไอจี ด้านเพื่อนรักของเจนี่ นานา ไรบีนา ก็เข้ามาแซวความน่ารักของน้องโนล่าว่า “น้อนนนนนนนนน ปีหน้าน้องจะร้องเสียงดังเลยแม่” ก่อนที่เจนี่จะตอบกลับว่า “สุดเสียง” และใส่อีโมจิรูปหัวใจด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ วันเกิดน้องโนล่าน้องโนล่า ลูกเจนี่ มิกกี้มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ มิกกี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 10:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์