วันว่างที่ไม่ว่างของสาวน้อย “ลาล่า” ความสุขใกล้ๆ ตัว

ข่าว

  วันว่างที่ไม่ว่างของสาวน้อย “ลาล่า” ความสุขใกล้ๆ ตัว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  12 ก.ย. 2564 07:15 น.

  ละคร “ปีศาจแสนกล” ทางช่อง 3 กำลังสนุกสุดๆ และแฟนละครก็อินไปกับนางเอกสาวหน้าใสปิ๊ง น้องลาล่า–ลาลิสา นิษฎา วิลมอทท์ โดยก่อนนี้ก็คงได้เห็นผลงานน้องมาแล้วจากละคร “เพลิงนาคา” และที่เพิ่งจบไปคือ “Dare to love ให้รักพิพากษา” และสำหรับ “ปีศาจแสนกล” นี่ถือเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก พอดีช่วงนี้คลายล็อกดาวน์แล้ว เลยถือโอกาสบุกไปเยี่ยมบ้าน น้อง ลาล่า เกาะติดชีวิตใน 1 วันเพื่อจะได้รู้จักน้องดีขึ้น

  เริ่มต้นที่ไปถึงบ้างก็รู้สึกทึ่งก่อนเลย เพราะเห็น ลาล่า ออกมาปูเสื่อเล่นโยคะอยู่หน้าบ้าน ซึ่งปกติแล้วคนอื่นจะออก กำลังกายตอนเย็น แต่นี่ ลาล่า ฉีกกฎตื่นนอนมาก็เรียกเหงื่อก่อนเลย

  เอ้ากินซะเป็ดน้อย
  เอ้ากินซะเป็ดน้อย
  น้อง‘โตโต้’ค่ะ
  น้อง‘โตโต้’ค่ะ

  โดยมีเหตุผลส่วนตัวว่า “เป็นการปลุกร่างกายให้ตื่นและมีพลังในการทำงานค่ะ” ลาล่า ยังบอกว่าบางวันคุณพ่อก็ชวนมาซ้อมชกมวยด้วยกัน ซึ่งก็ออกกำลังกายสลับกันไปในแต่ละวันจะได้ไม่เบื่อเสียเหงื่อพอสมควรก็ขึ้นไปอาบน้ำลงมาอย่างสดชื่น นั่งทานอาหารเช้าเสร็จ ลาล่า ก็พาไปแนะนำสัตว์เลี้ยงประจำบ้านเป็นเป็ดตั้งชื่อว่า miu miu และยังเป็นยามเฝ้าบ้านอย่างดี คนแปลกหน้ามาเจ้าเป็ดก็จะร้องลั่นบ้าน

  มุมอ่านหนังสือ
  มุมอ่านหนังสือ
  กล่องดนตรีแสนรัก
  กล่องดนตรีแสนรัก

  นอกจากนี้ ยังมีน้องแมวชื่อ TOTO ที่ ลาล่า บอกว่าซนที่หนึ่งและก็อ้อนที่หนึ่งเหมือนกัน จากนั้นก็พาไปดูมุมอ่านหนังสือมุมโปรดของบ้านและยังนำกล่องดนตรี Calimba มาอวดอีกด้วย

  ออกกำลังกายเบาๆ
  ออกกำลังกายเบาๆ
  ท่ายากก็มา
  ท่ายากก็มา

  วันว่างที่อยู่บ้านแบบนี้ ลาล่า ยังมีงานอดิเรกคือรีวิวสินค้าอีกด้วย เจ้าตัวพูดยิ้มๆ “หนูอยู่ในระดับมือใหม่หัดรีวิวอยู่ค่ะ” ว่าแล้วก็โชว์อุปกรณ์ได้แก่ โน้ตบุ๊ก สปอตไลต์ดวงย่อมๆและโทรศัพท์มือถือ โดยวันนี้รีวิวขนมปังที่ทำเองกินเอง เวลาล่วงเลยมาบ่ายแก่ๆแล้ว น้องลาล่า บอกว่าวันนี้จะขอโชว์เสน่ห์ปลายจวักให้ดูเป็นขวัญตา ว่าแล้วก็เข้าครัวเตรียมเครื่องปรุงเอง ก่อนจะทำแกงข่าไก่ออกมาให้ชิม อืมม์ เวรี่กู๊ด!

  ฝนตกก็ยังรดน้ำ
  ฝนตกก็ยังรดน้ำ
  โชว์เสน่ห์ปลายจวัก
  โชว์เสน่ห์ปลายจวัก

  ทั้งนี้ ลาล่า เผยว่า “ช่วงที่ผ่านมาลาล่ามีเวลาว่างอยู่กับครอบครัวซะเยอะ วันๆก็มี
  กิจกรรมทำหลายๆอย่าง ได้ออก กำลังกายอย่างเต็มที่ ช่วยคุณพ่อ คุณแม่ทำงานบ้านโน่นนี่ ทำอาหารก็มีบ้างค่ะ และก็มีเวลาว่างได้อ่านหนังสือที่อยากอ่าน ถามว่าเหงามั้ยก็ไม่นะคะ เพราะเบื่อก็จะเล่นกับเจ้าเหมียวตัวโปรดและมันก็จะชอบมาคลอเคลียอยู่ใกล้ๆเสมอค่ะ อย่างไรหนูฝากละครปีศาจแสนกล ที่ออก อากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ด้วยนะคะ นี่ก็ใกล้จะอวสานแล้วด้วยค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลาล่า ลาริสาปีศาจแสนกลเพลิงนาคาDare to love ให้รักพิพากษาฟรีสไตล์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 01:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์