เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบกลับชาวเน็ต หลังถามแฟนไม่ทำงานตำรวจแล้วเหรอ

ข่าว

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบกลับชาวเน็ต หลังถามแฟนไม่ทำงานตำรวจแล้วเหรอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.ย. 2564 15:11 น.

  เรียกว่าช่วงนี้ความรักกำลังหวานมากทีเดียว อีกทั้งเรื่องงานกำลังไปได้สวย สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ กับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งทั้งคู่มักจะมีภาพหวานๆ ให้แฟนคลับได้เห็นบ่อยๆ 

  โดยช่วงที่ผ่านมา เจนนี่ ได้ลงภาพของ ยิว ที่กำลังช่วยทำงานในกองถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง ไซส์เล็กสเปกใคร ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมแคปชั่นชื่นชมในตัวแฟนหนุ่มว่า "ภูมิใจในตัวคุณนะ"

  ด้านแฟนๆ ที่ติดตามก็ได้เข้ามาชื่นชมในความน่ารักของคู่นี้กันเป็นจำนวนมาก และได้มีคนเข้ามาถามเพราะเกิดความสงสัยว่า ยิว ไม่ได้ทำงานเป็นตำรวจแล้วเหรอ "แล้วไม่ทำงานตำรวจแล้วออครับ เห็นตำรวจคนอื่นไม่ว่างแบบนี้ หรือออกแล้วครับ (อยากรู้)"

  ซึ่ง เจนนี่ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "ทำตลอดค่ะ ทำตามเวลาราชการปกติเลยค่ะ แต่ชุดราชการไม่สามารถลงมั่วซั่วได้ ยิ่งเป็นตำรวจ 3 จังหวัด ยิ่งต้องระมัดระวังค่ะ แต่ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ยินดีพาลงพื้นที่ไปดูได้ค่า".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ยิวยิว ฉัตรมงคลยิว แฟนเจนนี่เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 08:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์