“เฟม ชวินโรจน์” รับซีรีส์สายวาย ประกบ “ฟลุ๊ค พงศกร” ใน “รักนาย My Ride”

ข่าว

  “เฟม ชวินโรจน์” รับซีรีส์สายวาย ประกบ “ฟลุ๊ค พงศกร” ใน “รักนาย My Ride”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  11 ก.ย. 2564 05:03 น.

  ถือเป็นซีรีส์สายวายที่น่าจับตาแห่งปี “รักนาย My Ride” ซีรีส์วาย Romantic Comedy โดยบริษัท เคเท็นโกลบอลคอนเทนต์ จำกัด ทุ่มทุนสร้างพร้อมจัดเต็มทีมนักแสดงมากฝีมือ เฟม-ชวินโรจน์ มาพบกับ ฟลุ๊ค-พงศกร พร้อมทีมนักแสดง หมอโอ๊ต-สุเมธี นามเกิด, กิ่ง-อารียา ผลฟูตระกูล, เบส-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล, ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร, ภัทร ฉัตรบริรักษ์, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย สโรช น่วมสำราญ

  โดยเฟมเผยว่า “ปกติผมมักจะรับงานแสดงหนัง ละครทั่วๆไป ซีรีส์วายจะไม่ค่อยได้รับ ถ้าจะรับคือบทต้องถูกใจและน่าสนใจจริงๆ อย่างเรื่องนี้ตัดสินใจรับเล่นเพราะบทประพันธ์น่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นนิยายสายวายที่เคยได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นทั้งในไทยและต่างประเทศมาก่อน ความน่าสนใจของซีรีส์นี้มาจากเรื่องราวความรักที่ต่างกันสุดขั้วของคุณหมอตะวันกับหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ เสนอแง่มุมความรักให้สังคมได้เห็น ว่าบางครั้งความรักมักจะเกิดขึ้นได้โดยที่เราไม่รู้ตัวมาก่อน

  ต้องลองดูว่า รักนาย My Ride จะนำเสนอออกมายังไง และในเรื่องนี้มีความรักหลาก หลายแง่มุมของเพื่อนแฟน พี่น้องในมุมต่างๆ ผมเองตั้งใจและทุ่มเทกับเรื่องนี้มากเพราะเป็นซีรีส์ที่ท้าทายความสามารถในการแสดงผมมากพอสมควร อยากฝากให้ติดตามบทบาทใหม่ในครั้งนี้ของผมในบทหมอตะวันและช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงานและนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ด้วยครับ”

  อัปเดตทุกความฟิน เรื่องราวความรักชวนจิ้น จากซีรีส์ “รักนาย My Ride” ไปพร้อมๆกัน ได้ทาง Facebook, Instagram, Youtube : MyRide TheSeries.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซีรีส์วายรักนาย My Rideเฟม ชวินโรจน์ฟลุ๊ค พงศกรภัทร ฉัตรบริรักษ์มะนาว ศรศิลป์ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 20:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์