อั้ม พัชราภา โพสต์สุดเศร้าถึง ไฮโซแบงค์ เผยคำพูดที่จำได้เสมอ

ข่าว

  อั้ม พัชราภา โพสต์สุดเศร้าถึง ไฮโซแบงค์ เผยคำพูดที่จำได้เสมอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ก.ย. 2564 13:18 น.

  เป็นข่าวเศร้าที่ทำให้คนในวงการบันเทิงหลายคนเศร้า เมื่อไฮโซสาว แบงค์ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เจ้าของธุรกิจความงามชื่อดัง เสียชีวิตจากโรคมะเร็งในวัย 51 ปี โดยเมื่อครั้งไฮโซแบงค์ยังมีชีวิตอยู่ก็เป็นที่รักของคนดังในวงการบันเทิง และเมื่อทราบข่าวร้าย คนในวงการบันเทิงหลายคนก็โพสต์อาลัยถึงไฮโซสาว

  แบงค์ กัลยรัตน์ ขอบคุณภาพจากไอจี @bankkalyarat
  แบงค์ กัลยรัตน์ ขอบคุณภาพจากไอจี @bankkalyarat

  ล่าสุดนางเอกซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ได้โพสต์ภาพกับไฮโซแบงค์ ซึ่งมีทั้งภาพคู่และภาพหมู่ที่มีไฮโซแบงค์ร่วมเฟรม รวมทั้งโพสต์ภาพตอนไปร่วมงานศพไฮโซสาว พร้อมทั้งเขียนข้อความซึ้งๆ ว่า “วันนี้อั้มมาส่งพี่แล้วนะคะ รักและคิดถึงพี่มาก พี่มีแต่เสียงหัวเราะ และคำที่จำได้เสมอคือ “ไม่เป็นไรแก ชั้นโอเค แบงค์รักทุกคน” อยากบอกว่าทุกคนก็รักพี่ค่ะ พี่เป็นทั้งพี่และเพื่อนอั้มเสมอ ขอให้พี่หลับให้สบายนะคะ พี่แบงค์จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป @bankkalyarat”

  ซึ่งหลังจากที่อั้มโพสต์ไปก็มีแฟนๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อแบงค์ กัลยรัตน์แบงค์ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัยแบงค์ กัลยรัตน์ เสียชีวิตข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 02:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์