ชมพู่ ก่อนบ่าย สุดเศร้าคุณย่าเสียชีวิต ยังไม่มีโอกาสพาหลานไปเยี่ยม

ข่าว

  ชมพู่ ก่อนบ่าย สุดเศร้าคุณย่าเสียชีวิต ยังไม่มีโอกาสพาหลานไปเยี่ยม

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ก.ย. 2564 15:27 น.

  เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของนักแสดงตลกสาว ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ต้องสูญเสียคุณย่าไปอย่างไม่มีวันกลับในวันที่ 7 ก.ย. 2564 ท่ามกลางความโศกเศร้าของทุกคนในครอบครัว ซึ่งนักแสดงสาวบอกว่าเป็นปีแห่งการสูญเสียของครอบครัวจริงๆ

  ชมพู่ ก่อนบ่าย ขอบคุณภาพจากไอจี @chompu_konbai
  ชมพู่ ก่อนบ่าย ขอบคุณภาพจากไอจี @chompu_konbai

  โดย ชมพู่ ก่อนบ่าย โพสต์ภาพของคุณย่า พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เป็นปีแห่งการสูญเสียของครอบครัวจริงๆ คุณย่าได้จากเราไปในวันนี้...หลับให้สบายนะคะ ยังไม่ได้พาหลานไปเยี่ยมไปหาเลย รักและคิดถึงคุณย่าเสมอ หลานจะเป็นคนดีใช้ชีวิตให้มีประโยชน์เพื่อสังคมต่อไปค่ะ ปล.สู้ๆ นะคะคุณพ่อ (ยังร้องไห้อยู่เลย)”

  โดยมีแฟนๆ และคนในวงการบันเทิงร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก อาทิ บุ๋ม ปนัดดา, หนูเล็ก ก่อนบ่าย, แทค ภรัณยู, อุ้ม ลักขณา, สุนารี ราชสีมา, บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์, เขตต์ ฐานทัพ ฯลฯ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชมพู่ ก่อนบ่ายชมพู่ ธัณย์สิตาชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ชมพู่ ก่อนบ่าย ย่าชมพู่ ก่อนบ่าย ย่าเสียชีวิตข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 11:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์