MUT 2021 มีอะไรต้องรู้ ก่อนคัดหานางงาม ไปชิงมิสยูนิเวิร์ส

ข่าว

  MUT 2021 มีอะไรต้องรู้ ก่อนคัดหานางงาม ไปชิงมิสยูนิเวิร์ส

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ย. 2564 17:47 น.

  แฟนนางงามรอกรี๊ดๆ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2021 มาแน่! ใกล้มาแล้ว! เตรียมความพร้อมสุดๆ ไว้แล้ว กับคอนเซปต์เฟี้ยวๆ พาวเวอร์ ออฟ แพชชัน Power of Passion รูปแบบประกวดปีนี้ จะมีอะไรที่น่าสนใจ ต้องรีบไปอ่านเลย

  - นางงามหุ่นแซ่บ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รอง 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 รับหน้าที่เป็นรันเวย์โค้ช Runway Coach จะมาสอนน้องๆ นางงามในการเดินให้เจิดจรัสทิ่มตากรรมการ

  - พูดโดนจับใจมีสาระเข้มข้น มีชัยไปเกินครึ่ง ปีนี้ดึง อาจารย์ธง ฐิติพงษ์ ด้วงคง และ ออม วริษฐา นาครทรรพ ที่เคยสอนๆ แนะการพูดให้ ด้า อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 ก่อนบินไปสหรัฐอเมริกา เพื่อชิงมงมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe

  โดยอาจารย์ธง-ออม จะมารับหน้าที่หนักสำคัญมากเป็น สปีชคอนเทนต์ Speech Content มาติวเข้มน้องๆ นางงามในการพูดให้ฉลาดให้ปังยิ่งกว่าเดิม   

  - รอบคีย์เวิร์ด Keyword และพุ่งเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้าย จะจัด 1 ตุลาคม ปีนี้ถ้าไม่มีการลักไก่ เตรียมกันมาก่อน ก็น่าจะสร้างความคึกคักได้อยู่ ยุคนี้แค่สวยไม่ว้าวไม่สะกดใจแล้ว ต้องวัดกึ๋นนางงามชัดๆ ไปเลย ว่าใครมีอะไรในหัว ใครตอบปังหรือพัง รอดูได้รอบคีย์เวิร์ด ปีที่แล้วสองสาว เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ,เอมมี่ คิม ซอเยอร์ ตอบคมโดนใจแรง คนแห่ไลค์แชร์เยอะเว่อร์ จนกลายเป็นไวรัล 

  - รางวัลพีเพิลชอยซ์ People Choice หรือประชาชนเลือก จะจัดให้เป็นรางวัลพิเศษจากการโหวต และเป็นตั๋ววิเศษ ที่ช่วยให้ผู้เข้าประกวด จะเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้โดยอัตโนมัติ ตรงนี้น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เป็นการตลาดที่หวังปลุกกระแสแรง ให้แฟนนางงามทุ่มโหวต

  - รอบรอจิ้มมง พรีลิมมินารี่ Preliminary 22 ตุลาคม ส่วนรอบฟาดมงจริง ตัดสิน 24 ตุลาคม 2564 นี้. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021Miss Universe Thailand 2021ด้า อแมนด้า ชาลิสา ออบดัมมิสยูนิเวิร์ส2021พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์อาจารย์ธง ฐิติพงษ์ ด้วงคงนางงาม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 05:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์