พชร์ อานนท์ ฟาดกลับชาวเน็ต อย่าใช้คำว่าหิวแสง เพราะสว่างมานานแล้ว

ข่าว

  พชร์ อานนท์ ฟาดกลับชาวเน็ต อย่าใช้คำว่าหิวแสง เพราะสว่างมานานแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ย. 2564 12:35 น.

  หลังจากผู้กำกับหนังชื่อดัง พชร์ อานนท์ โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงกรณีดราม่าของ 2 พส. พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง โดยบอกว่า กราบขอบพระคุณหลวงพี่ที่มาช่วยคลายเครียดให้ญาติโยม อย่าคิดอะไรกันเยอะ ศาสนาที่เราเคารพนับถือก็ยังอยู่ พระที่เราบูชาก็คือพระ พวกเราแยกออก ก่อนจะปิดท้ายว่า หอแต๋วแตกแหกโควิด หลวงพี่ต้องมาแล้วล่ะ

  ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนที่เห็นด้วยกับข้อความดังกล่าว แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ เพราะเข้าใจไปว่าพชร์จะนิมนต์หลวงพี่มาเล่นหนัง ก่อนที่พชร์จะให้สัมภาษณ์ในเวลาต่อมาว่า แค่แซวเฉยๆ เท่านั้น

  ล่าสุด พชร์ อานนท์ ก็โพสต์ภาพข้อความเดือดฟาดกลับชาวเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์ว่า “อย่ามาพูดว่า-ูหิวแสง แสงส่อง-ูมาตั้งแต่ปี 2529 แล้ว ตัว-ูสว่างมานานแล้ว เพราะฉะนั้นแสงมันไม่จำเป็นสำหรับ-ูแล้วล่ะ พูดแค่นี้ไม่หยาบนะ” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “เพราะปัจจุบันนี้มีคนหยาบกว่า-ูเยอะ เข้าใจนะ!!”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พชร์ อานนท์พชร์ อานนท์ ดราม่าพระมหาสมปองพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโตพระมหาไพรวัลย์พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 05:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์