นิกกี้ ณฉัตร พาสาวเข้าบ้านไม่ซ้ำหน้า แม่สุดทนออกกฎห้ามพาผู้หญิงมา

ข่าว

  นิกกี้ ณฉัตร พาสาวเข้าบ้านไม่ซ้ำหน้า แม่สุดทนออกกฎห้ามพาผู้หญิงมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2564 18:41 น.

  เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นหนุ่มสายหื่นและบ้ากาม สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ โดยหนุ่มนิกกี้ได้มาเล่าเรื่องราวความเพลย์บอยในรายการ ซานิเบาได้เบา แบบหมดเปลือกถึงเรื่องราวในอดีตว่าเริ่มดังมาได้อย่างไร

  นิกกี้ ณฉัตร เล่าสาเหตุที่ทำให้ดัง น่าจะเป็นเพราะความฟลุก และโชคดี จากเด็กกะโหลกกะลาตอนนี้เป็นเจ้าของบริษัทแล้ว เริ่มทำยูทูบแบบง่ายๆ ด้วยการชักชวนของโกบอย 

  ตอนแรกมีคนดู 100 คน ดีใจมาก ตอบคอมเมนต์ทุกคน เคยไลฟ์สดแล้วมีคนดูเยอะ แล้วก็พูดหยาบ คนก็เข้ามาบอกว่าอย่าพูดหยาบ คนที่เข้ามาดูมีแต่เอฟซีทั้งนั้น 

  ก็เลยตอบกลับไปว่า เป็นเ_ี้ยอะไร ไม่พอใจก็ออกไปสิ จากหมื่นสี่เหลือ 8 พัน ก็เลยพูดดีๆ ขึ้น ส่วนที่มีคนดูเพิ่มขึ้น ต้องขอบคุณแฟนเก่าผม (พร้อมกับยกมือไหว้) ตอนนั้นผมไม่ได้เปิดตัวแฟน 

  ตอนนั้นก็เลยถ่ายพาแฟนไปกินโอมากาเซะ คนไม่เคยเห็นหน้าแฟน หลังจากนั้น ก็ตามไปดูคลิปเก่าๆ ยอดก็เลยขึ้น 

  จากนั้น นิกกี้ ณฉัตร เล่าต่อว่า คนที่ตัวเองปั้นในวงการแล้วโด่งดังและภาคภูมิใจที่สุดคือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย

  เรื่องนี้หลายคนชอบมาด่าว่าคิดไปเอง พูดไปเอง แต่ในยุคที่ปั้นป๋อมแป๋มเป็นยุคเคเบิล ป๋อมแป๋มเป็นครีเอทีฟพูดอยู่หลังกล้อง แล้วเห็นแววก็เลยดึงมาออกหน้ากล้อง 

  จากนั้น ซานิ ถาม นิกกี้ ต่อว่าเมื่อก่อนคบไม่ซ้ำหน้า ตอนมีแฟนเป็นแอร์ฯ ก็แอบมีแฟนน้อย แล้วเลิกนิสัยนี้ได้อย่างไร งานนี้นิกกี้ตอบว่า มันเบื่อไปเอง เพราะมันไม่มีความสุข ถ้าวันหนึ่งแก่ตัวมาจะอยู่กับใคร

  แต่เท่านี้ยังไม่พอ ซานิ ถามนิกกี้ต่ออีกว่าในอดีต 1 วันนอนกับผู้หญิงกี่คน นิกกี้คิดก่อนจะตอบคำถามนี้ว่า 3-4 คน ที่ไม่ใช่ผู้หญิงหากิน พูดเหมือนความภูมิใจแต่ไม่ได้ภูมิใจนะ 

  งานนี้ ซานิ เลยไม่รอช้า ถามต่อทันทีว่ามีนิสัยแบบนี้แล้ว ก้อย อรัชพร เชื่อใจได้อย่างไร งานนี้นิกกี้เลยเล่าให้ฟังว่า

  พอมาคบกับก้อยไม่ทำเลย เปลี่ยนกิจวัตรประจำวันทุกอย่าง ไม่ไปผับ หาความสุขอย่างอื่น ไปฝึกตีกอล์ฟ พาหมาไปวิ่ง ก็เลยไม่อยากไป 

  ผมชอบผู้หญิงรักพ่อรักแม่ และผมก็รักแม่ผม และน้องก้อยก็รักครอบครัว และมีวันหยุดเขาก็จะไม่ไปไหน จะอยู่กับพ่อกับแม่ ไปหายาย พายายไปทานข้าว ก็เลยชอบ 

  แต่เมื่อถูกถามว่ากลัวก้อยมั้ย นิกกี้ตอบว่าผู้ชายไม่ได้กลัวผู้หญิง แต่เกรงใจให้เกียรติไม่อยากทำให้เขาโกรธ ไม่อยากทำให้เขาไม่สบายใจ ถ้าทำอะไรผิดมันก็จะระแวง ถ้าเขาหน้านิ่ง ก็สงสัยว่าเขารู้อะไรมา

  แค่ทำผิดแล้วผู้หญิงเงียบ มันน่าขนลุกแล้ว มันน่ากลัว ผ่านมาหมดแล้ว ตอนนี้เปลี่ยนตัวเองแล้ว เมื่อก่อนพาผู้หญิงเข้าบ้าน จนแม่ทนไม่ไหว ไม่ซ้ำหน้าเลย จนแม่ขอออกกฎของบ้านว่าห้ามพาผู้หญิงเข้าบ้าน 

  เลยบอกโอเค แต่เอาเงินค่าโรงแรมมา แม่เลยบอกโอเคงั้นกลับมาบ้านเหมือนเดิม ทุกวันนี้พูดได้เลยว่าเป็นคนดีแล้ว ทุกวันนี้เช็กมือถือได้ สบายใจเพราะมันไม่มี ภูมิใจในตัวเองมาก ไม่มีมลทิน บริสุทธิ์ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ ณฉัตรนิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์นิกกี้ ก้อยก้อย อรัชพรข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 04:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์