ป๊อก-มาร์กี้ ติดกล้องในห้องนอน งานนี้ภรรยาเสียวกลัวโทงเทงออกมา (คลิป)

ข่าว

  ป๊อก-มาร์กี้ ติดกล้องในห้องนอน งานนี้ภรรยาเสียวกลัวโทงเทงออกมา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2564 17:55 น.

  คู่รักดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ตั้งใจจะติดกล้องวงจรปิด เพื่อดูเรื่องการนอนหลับของ น้องมีก้า ลูกชาย โดยทั้งคู่ได้โพสต์คลิป “ครั้งแรก! เปิดกล้องวงจรปิด ห้องนอนป๊อกกี้ | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP36” ในยูทูบแชนแนล Mindset TV

  ซึ่งในคลิปดังกล่าว ป๊อกบอกว่า EP นี้ลงทุนมากเพื่อให้ได้เห็นพัฒนาการของเขาพร้อมกัน โดยติดกล้องวงจรปิด และก่อนจะนอน น้องมีก้าทานนมน้อย มาร์กี้บอกว่าให้ทานนมให้หมด คืนนี้ไม่มีนมแล้วนะ แต่น้องมีก้าบอกว่ากินน้ำก็ได้ จากนั้นป๊อกคุยกับน้องมีก้าว่า มีก้าไปฝึกมา 1 อาทิตย์แล้ว จะลองดูว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะปกติมีญ่ามานอนกับแดดดี๊หม่ามี้จะนอนยาวถึง 7-8 โมงเช้าเลย อยากให้มีก้าหลับยาวแบบมีญ่าด้วย

  และเมื่อน้องมีก้าหลับไปสักพัก ป๊อกกับมาร์กี้ออกมาจากห้อง ก่อนที่ป๊อกจะเล่าถึงสาเหตุที่ซื้อกล้องวงจรปิดมาติดในห้องนอนว่าเพื่อจะถ่ายให้ดูพร้อมกันว่าเป็นยังไง มาถึงตรงนี้มาร์กี้บอกว่าตอนนี้เสียวมากเลย ป๊อกถามว่าเสียวอะไร ก่อนที่มาร์กี้จะบอกว่า “เสียวว่าจะแก้ผ้าเดินออกมาจากห้อง” และหัวเราะ จากนั้นป๊อกรีบบอกว่า “ต้องจำใส่สติให้ได้” มาร์กี้รีบท่องกับตัวเองว่าอย่าโทงเทงออกมา ก่อนที่ป๊อกจะเสริมว่าอย่ามานอนแก้ผ้าบนเตียง

  มาร์กี้ขอกำลังใจจากทุกคน บอกว่าทุ่มเทมาก และอยากรู้ว่าคืนนี้น้องมีก้าจะเป็นยังไง ก่อนจะบอกว่าจะขอดูซีรีส์ 1 ชม. แล้วจะกลับไปนอนกับลูกต่อ ส่วนน้องมีก้านอนดิ้น หลับไม่รู้เรื่อง ก่อนที่แดดดี๊กับหม่ามี้จะกลับมานอนด้วยก็ยังหลับไม่รู้เรื่อง แต่หลังจากที่ทุกคนหลับหมดแล้ว กล้องวงจรปิดก็เผยภาพให้เห็นว่าน้องมีก้านอนดิ้นไปมาบ่อยๆ ตลอดทั้งคืน แถมดิ้นมาทางหม่ามี้จนหม่ามี้ตื่น แทบไม่ได้นอนเลยทีเดียว

  พอรุ่งเช้ามาร์กี้ถามลูกชายว่าทำไมนอนดิ้นจัง หลับไม่สนิทเลย จากนั้นป๊อกถามลูกชายว่าหลับสบายมั้ย น้องมีก้าตอบว่าสบายครับ แต่งานนี้คุณแม่อย่างมาร์กี้บ่นอุบว่า “อ๋อ แสดงว่าเธอหลับสบาย แต่ฉันหลับไม่สบายเลย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป๊อก ภัสสรกรณ์ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์มาร์กี้ ราศรีมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้าป๊อก มาร์กี้น้องมีก้าน้องมีก้า ลูกป๊อก มาร์กี้ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 19:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์