พชร์ อานนท์ ดึงสติอย่าดราม่า 2 พระนักเทศน์ดัง ท่านมาคลายเครียดให้คนไทย

ข่าว

  พชร์ อานนท์ ดึงสติอย่าดราม่า 2 พระนักเทศน์ดัง ท่านมาคลายเครียดให้คนไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2564 15:43 น.

  กำลังเป็นเรื่องที่หลายๆ คนให้ความสนใจ สำหรับการไลฟ์สดแสดงธรรมของ พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง ที่ทั้ง 2 พระสงฆ์ได้หยิบประเด็นธรรมะ รวมถึงกระแสสังคมต่างๆ มาไลฟ์สดเทศน์เชิงสนุกสนาน ซึ่งก็ถูกวิจารณ์ทั้งด้านบวกและด้านลบ

  และผู้กำกับภาพยนตร์และพิธีกรชื่อดัง พชร์ อานนท์ ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวด้วย โดยพชร์ ได้โพสต์ภาพที่กำลังวิดีโอคอลคุยกับพระมหาไพรวัลย์ พร้อมแคปชันว่า

  “กราบนมัสการหลวงพี่ ก่อนอื่นต้องขอกราบขอบพระคุณหลวงพี่ทั้ง 2 ท่าน พระมหาไพรวัลย์ พระมหาสมปอง ที่มาช่วยคลายทุกข์คลายเครียดให้กับญาติโยม ให้คลายทุกข์คลายโศกมีรอบยิ้มดีๆ เกิดขึ้นในสถานการณ์แบบนี้

  อย่าคิดอะไรกันเยอะ ศาสนาที่เราเคารพนับถือก็ยังอยู่ พระที่เราบูชาก็คือพระ พวกเราแยกออกแค่ท่านมาสร้างรอยยิ้มให้คนพวกเรา ก็นับว่าเป็นบุญแล้ว

  คลายเครียดๆ จากโควิดอย่าคิดเยอะ ญาติโยมจะได้มีความสุขกันถ้วนหน้า หอแต๋วแตกแหกโควิด หลวงพี่ต้องมาแล้วล่ะ”

  และ พชร์ อานนท์ ยังได้โพสต์อีกหนึ่งคลิป ที่เป็นคลิปที่ 2 พระสงฆ์ได้พูดถึงหนังตลกหอแต๋วแตกว่า “หอแต๋วแตก หนังตลกในตำนาน ใครๆ ก็ดู เมื่อวานโพสต์ไปหลายคนไม่เข้าใจ เลยโพสต์ให้ดูกันอีกรอบ หลวงพี่ก็ยังดูหอแต๋วแตก อย่าเครียดๆ คลายเครียดพร้อมคลายล็อกดาวน์ นิมนต์คะหลวงพี่”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พชร์ อานนท์พระมหาไพรวัลย์พระมหาสมปองหอแต๋วแตกข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 07:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์