นิกกี้ ถวายหมูกระทะ พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ภาพคู่ บอกขอเกาะชายผ้าเหลือง

ข่าว

  นิกกี้ ถวายหมูกระทะ พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ภาพคู่ บอกขอเกาะชายผ้าเหลือง

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ย. 2564 15:33 น.

  เป็นกระแสร้อนแรงต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่ 2 พระสงฆ์ พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก และมีคนเข้าชมพร้อมกันสูงถึง 2 แสนกว่าคน ในวันที่ 3-4 ก.ย. 2564 โดยมีชาวเน็ตรวมถึงแอดมินเพจต่างๆ และเหล่าคนดังหลายวงการเข้ามาชมและคอมเมนต์กันล้นหลาม

  นิกกี้ ณฉัตร ขอบคุณภาพจากเพจ Nicky ณฉัตร จันทพันธ์
  นิกกี้ ณฉัตร ขอบคุณภาพจากเพจ Nicky ณฉัตร จันทพันธ์

  และงานนี้นักแสดง-พิธีกรหนุ่มสายฮา นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ รวมถึง โกบอย ก็ขอตามกระแสนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีการไลฟ์สดวิดีโอคอลผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก Nicky ณฉัตร จันทพันธ์ และนิมนต์พระมหาไพรวัลย์มาร่วมพูดคุย ซึ่งนิกกี้บอกว่าเกิดมาไม่เคยเห็นดาราหรือใครไลฟ์สดมีคนดู 2 แสนกว่าคน ก่อนที่พระมหาไพรวัลย์จะตอบกลับแบบฮาๆ ว่า “สภาพ คนดู 800 กล้าเอาอาตมามาออกได้ยังไง” แต่หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาดูนับหมื่นคนเลยทีเดียว

  งานนี้นอกจากนิกกี้และโกบอยจะสอบถามถึงคำศัพท์ต่างๆ ที่พระมหาไพรวัลย์ใช้ รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับการบวช การเป็นพระสงฆ์แล้ว นิกกี้ยังปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับชีวิตตัวเองด้วย โดยบอกว่าช่วยผมหน่อย ผมเจอดราม่าเยอะมาก ซึ่งพระมหาไพรวัลย์ตอบกลับว่า “เวลาเราเจอกระแสดราม่า คนอาจจะคอมเมนต์ที่ไม่ดี แต่อาตมาว่ามันคือสิ่งที่ดีมาก เพราะว่ามันจะทำให้เราปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ฉะนั้นต้องดีใจเวลามีคนมาคอมเมนต์เรา อย่าไปเสียใจว่าทำไมเราโดนกระแสโจมตี ดีแล้วมีคนมาคอมเมนต์ มันจะได้มีกำลังใจสร้างคอนเทนต์ให้มันดีกว่านี้ ปังกว่านี้”

  อีกทั้งนิกกี้ยังถามว่าถ้าผมไปอยู่กับหลวงพี่จะหายบ้ากามมั้ย ซึ่งพระมหาไพรวัลย์ตอบว่า “อาตมาว่ายากเหมือนกันนะ ก็ต้องมาลองบวช อย่างนิกกี้อาจใช้เวลานานหน่อย 5 พรรษาครึ่ง” จากนั้นนิกกี้บอกว่ายังไม่เคยบวชเลย ต้องบวชหรือเปล่า พระมหาไพรวัลย์ก็ตอบกลับว่า “ถามตัวเองก่อนว่าจะบวชไปเพื่ออะไร เป็นฆราวาสยังขนาดนี้ บวชเข้าไปแล้วเจอแม่ชีจะเป็นยังไง ถามตัวเองดูก่อน”

  นิกกี้ถามอีกว่าหลวงพี่เคยเจอแม่ชีสวยๆ แล้วเกือบหลุดบ้างมั้ย งานนี้พระมหาไพรวัลย์ตอบกลับฮา “นิกกี้ คุณอย่าคิดว่าคนอื่นเขานิสัยเหมือนคุณ” ก่อนจะบอกว่าไม่มี แม่ชีที่วัดส่วนใหญ่อายุ 50 ปีขึ้นไป แม่ชีไม่ได้ทำให้รู้สึกอะไรอย่างนั้น นิกกี้บอกว่าถ้าจะบวช ขอเป็นลูกศิษย์ก่อนได้ใช่มั้ย พระมหาไพรวัลย์บอกว่าได้ ให้มาลองเป็นเด็กวัดดูก่อนว่าจะอยู่วัดได้มั้ย และนิกกี้บอกว่าจะขอไปเป็นเด็กวัด 1 วัน (ชมคลิป)

  และล่าสุด (5 ก.ย. 2564) นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย ได้พบพระมหาไพรวัลย์ พร้อมทั้งนำหมูกระทะไปถวาย ก่อนจะโพสต์ภาพที่ถ่ายด้วยกันและเขียนแคปชั่น “ขอเกาะชายผ้าเหลือง พส พว หน่อยครับ” ด้านพระมหาไพรวัลย์ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับนิกกี้ และเขียนข้อความ “เรื่องกงเรื่องกาม ก็ให้มันเบาๆ บ้างนะนิกเอ๊ยยยยย” รวมถึงภาพตอนที่นิกกี้และโกบอยถวายหมูกระทะและพูดคุยกัน และเขียนข้อความบรรยายว่า “สั่งสอนพวกคนบาป...” ก่อนจะเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “สภาพพพ มั่วแต่ชวนคุย สรุปอดฉัน เพราะเลยเที่ยง จึ้งมากกกก อาสนะสีชมพู”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ ณฉัตรนิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์โกบอยโกบอยครัชพระมหาไพรวัลย์ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 04:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์