ฝน ธนสุนธร ควง เจเน็ต เขียว ทำคลิปเพลงแปลง เป็นหนี้ควรต้องคืน (คลิป)

ข่าว

  ฝน ธนสุนธร ควง เจเน็ต เขียว ทำคลิปเพลงแปลง เป็นหนี้ควรต้องคืน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ย. 2564 13:30 น.

  กำลังมาแรงจริงๆ สำหรับเพลง “รักควรมีสองคน” ศิลปิน พร จันทพร และ เนย ภัสวรรณ ที่สาดอารมณ์ผ่านเสียงเพลง ฟาดฟันกันระหว่างทีมเมียหลวงกับทีมชู้ จนกลายเป็นเพลงที่มีคนนำไปคัฟเวอร์เป็นจำนวนมาก เรียกว่าแต่ละคลิปจัดหนักจัดเต็มกันแทบทั้งนั้น

  ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาว ฝน ธนสุนธร แท็กทีมนักร้องนักแสดงสาวฮา เจเน็ต เขียว ทำเพลงแปลง “รักควรมีสองคน” กลายเป็นเพลง “เป็นหนี้ควรต้องคืน” ส่วนเนื้อหาในเพลงพูดถึงเจ้าหนี้ที่มาทวงเงินจากลูกหนี้ แต่ลูกหนี้ไม่ยอมคืน บอกก็คนต้องกินต้องใช้ ก่อนที่เจ้าหนี้จะไล่ให้ไปกู้แบงก์ รถกับบ้านก็มี แต่ลูกหนี้บอกแล้วจะให้ไปนอนที่ไหน

  จากนั้นเจ้าหนี้ก็ถามกลับอีกเคยท่องศีล 4 บ้างมั้ย มุสาวาทา อย่าคิดว่าไม่รู้ แต่ลูกหนี้บอกช่างมัน ไม่ใช่ธุระ ก่อนเจ้าหนี้จะปิดท้ายบอกว่าเป็นหนี้ควรต้องคืน ส่วนลูกหนี้ยืนยันไม่คืน แถมงานนี้ถ่ายคลิปร้องเพลงคู่กันซะด้วย เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มทุกซีน อินเนอร์บอกเลยมาเต็มจริงๆ

  ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบมาก พร้อมทั้งปรบมือกันแบบรัวๆ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่คอมเมนต์ขำกระจาย อาทิ ซานิ นิภาภรณ์, หลิว อาจารียา, เป็กกี้ ศรีธัญญา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝน ธนสุนธรฝน ธนสุนทรฝน ธนสุนธร เพลงแปลงเจเน็ต เขียวเจเน็ต เขียว เพลงรักควรมีสองคนเป็นหนี้ควรต้องคืนข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 12:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์