อ๊อฟ ปองศักดิ์-บิวกิ้น-กอล์ฟ โพสต์น่าคิด หลังอภิปรายไม่ไว้วางใจ

ข่าว

  อ๊อฟ ปองศักดิ์-บิวกิ้น-กอล์ฟ โพสต์น่าคิด หลังอภิปรายไม่ไว้วางใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 18:03 น.

  จบไปแล้ว กับการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ผลโหวตออกมาแล้ว รัฐบาลยังคงได้รับความไว้วางใจต่อไป แต่ทำให้หลายคนคาใจแรง เกิดความสงสัยหนักมากๆ ว่ารัฐบาลชุดนี้บริหารประเทศท่ามกลางวิกฤติโควิด ได้ดีจริงๆ หรือไม่อย่างไร

  กล้าฟาดแรงมาก กล้าโพสต์มาพักใหญ่แล้ว ต้องยกให้ นักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ก็ไม่ไหวจะทนแล้ว จึงออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ลงที่ aofpongsak ดังนี้

  หงุดหงิดกับพวกที่ลงคะแนนให้ ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม นี่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มองไม่เห็นการทำงานที่ล้มเหลว ของนายกเลยเหรอวะ ต่อให้ได้รับประโยชน์ใดๆ ก็ตาม ถ้ามองถึงอนาคตของประเทศ ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแก่ประชาชนสิวะ ไม่เห็นหรือไงว่า ประเทศฉิบหายแค่ไหนจากนายกคนนี้ เอ้า สู้ต่อไปพวกเรา

  ดาราหล่อจากซีรีส์วายดัง บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล โพสต์ภาพนายกรัฐมนตรี ที่มีข้อความว่า ตู่อยู่ต่อ จากข่าวของไทยรัฐ แล้วโพสต์ที่ไอจีสตอรี่ ระบายอารมณ์สั้นๆ ว่า "เห้อ"

   

  ผู้กำกับหนัง ละคร ซีรีส์ดังหลายเรื่อง กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ โพสต์ไอจี Tanwarin ที่แทนใจหลายคนไว้ว่า อารมณ์เสียเมื่อเห็นคะแนนโหวต ไว้วางใจประยุทธ์ เอาอะไรมาไว้วางใจ งงมากแม่!!!!! #อภิปรายไม่ไว้วางใจ

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลอภิปรายไม่ไว้วางใจตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชาดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 10:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์