“แม่แอฟ” สติหลุดลืมลูก โดน “ริว” รุกจีบ! “แยม” จุกวิจารณ์เล่นละครไม่เหมาะ!

ข่าว

  “แม่แอฟ” สติหลุดลืมลูก โดน “ริว” รุกจีบ! “แยม” จุกวิจารณ์เล่นละครไม่เหมาะ!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  5 ก.ย. 2564 07:01 น.

  “บ่!!! เฮาเลิกบ่ด๊ายยยย” แม่แอฟ รับบทโคฟเป็น เมียน้อย ทันทีเมื่อเจอนุ้ง “ริว-วชิรวิชญ์” ที่ต้องแย่งก็เพราะว่า รักนี้ไม่ได้มีสองคน!! แม่แอฟ สู้ตายก่อนเสียงกรี๊ดจะดังขึ้น!! “แยม-มทิรา” มาทวงคืนถึงที่เลยเด้อ!! สุดท้ายแม่ก็ต้องยอม...คืนเขาไป...เพราะทั้งคู่คือ พระ-นาง คู่รักตัวจริงจากละครโรแมนติกคอมเมดี้ใหม่แกะกล่อง “พฤษภา–ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

  “เฮาเลิกบ่ดั๊ยย..ก้ะคนมันฮักหมดใจไปแล้วว”
  “เฮาเลิกบ่ดั๊ยย..ก้ะคนมันฮักหมดใจไปแล้วว”

  ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ หนุ่มริว ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว “เขินกับคำว่าพระเอก ไม่กล้าเรียกตัวเอง” แค่นี้ยังเขิน เลิฟซีน จะขนาดไหน!!? บอกเลย อาการหนัก ตัวสั่น หนำซ้ำยังโดนให้เล่นฉากที่ต้องถอดท่อนบน ถอดท่อนล่าง จนเจ้าตัวถึงขั้นโทร.ฟ้องแม่...อุ๊ต้ะ!...ขอเตรียมเบิ่งฉากนี้โดยเฉพาะ!!! “แยม-มทิรา” ก็ยังเอ่ยปากชม “ทำได้ดี”

  “อีเย็น..คือบทหนักที่สุดในชีวิตแยม”
  “อีเย็น..คือบทหนักที่สุดในชีวิตแยม”

  ด้านนางเอกคนสวยรุ่นพี่ผู้มีประสบการณ์มากกว่าก็มาเล่าชีวิตในวงการไม่ได้มาง่ายๆ ด้วยความเป็นสาวอินเตอร์นักเรียนนอก พูดไม่ชัด ไม่เข้าใจภาษาไทย โดนผู้กำกับตีหลังก็เจอมาแล้ว แต่ที่ หนักสุดโดนคอมเมนต์แรง เล่นละครไม่เหมาะสมกับบท “เล่นเป็น “อีเย็น” หนักสุดสำหรับแยม ยากมาก หนูพยายามมาก รู้ตัวเองว่าพยายามมากแค่ไหน เราทำดีที่สุดแล้ว ให้กำลังใจตัวเอง”

  เขินครับ...โทร.ฟ้องแม่แป๊บ!!
  เขินครับ...โทร.ฟ้องแม่แป๊บ!!

  เรื่องงานผ่านไปด้วยดีมาอัปเดตเรื่องหัวใจกันบ้าง พบคนหัวใจสีชมพู 1 อัตรา น้องแยม รับตรงๆ มีคนรู้ใจแล้ว เป็นหนุ่มนอกวงการ ส่วน หนุ่มริว นั้น เขินอีกแล้ว!! ไม่อยากตอบเรื่องความรัก แต่พอถึงคิว แอ๊วจีบแม่แอฟ ลื่นปรื๊ด!! จีบติดไหมไม่รู้ ที่รู้ๆ แม่แอฟจำไม่ได้ว่ามีลูกแล้ว!!! “น้องปีใหม่คือใครคะ???”

  ติดตามเรื่องราวกันต่อใน 3 แซ่บ วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และ ชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  3 แซ่บแยม มทิราริว วชิรวิชญ์พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อนแอฟ ทักษอรดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 01:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์