ต้น ธนษิต ขำๆ หลังเจอถามเป็นเกย์เหรอ ไม่เข้าใจถามแบบนี้เพื่ออะไร

ข่าว

ต้น ธนษิต ขำๆ หลังเจอถามเป็นเกย์เหรอ ไม่เข้าใจถามแบบนี้เพื่ออะไร

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2564 14:31 น.

เป็นนักร้องเสียงคุณภาพอีกคนของวงการดนตรี สำหรับ ต้น ธนษิต หรือที่รู้จักกันในชื่อของ ต้น AF8 ที่เคยแจ้งเกิดจากเวที AF หรือ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย และล่าสุด ต้น ได้มาร่วมร้องเพลงในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ซึ่งน้ำเสียงและการร้องนั้นยังคงคุณภาพเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ทำเอาแฟนๆ ต่างชื่นชมในตัวนักร้องเสียงดีคนนี้เป็นจำนวนมาก

แต่ในขณะเดียวกันยังได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปของรายการ พร้อมถามว่า "เป็นใช่ไหมคะ? บางคนก็ยังสงสัยเหมือนกัน" และ ต้น ก็ได้นำข้อความเหล่านั้นมาโพสต์ลงทวิตเตอแบบขำๆ ว่า "เอ้ย ยังมีคนไม่รู้ว่าฉันเป็นเกย์อีกเหรอ 5555555 ตอนลงรูปกับแฟนนี่คือข่าวลงเยอะกว่าตอนออกเพลงทั้งหมด 10 ปีรวมกันเลยนะ 555555" และบอกต่อว่า "แต่ไม่ดราม่านะ ขำๆ 555555 ตลกดี"

จากประเด็นนี้เอง หลายคนที่ติดตาม ต้น ผ่านทางทวิตเตอร์ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยบอกว่า "เบื่อกับคำถามแบบนี้นะคะ "เป็นใช่มั้ย" ก่อนถามคนอื่นทำไมไม่ถามตัวเองก่อนว่าตกลงกูเป็นคนยังไง เป็นอะไรก็เป็นไปเถอะ ขอแค่เป็นคนดีก็พอ" , "จริง เป็นอะไรก็เป็น แค่ไม่เป็นภาระ/ปัญหาของสังคมก็พอแล้วมั้ย แปลกกับคนจำพวกนี้จริงๆ ชอบตั้งคำถามกดค่าคนอื่นแล้วก็ไปหัวเราะกันคิ้กค้าก" , "พี่จะบอกว่าพี่รู้ตั้งแต่ AF8 แล้ว แต่มันไม่เห็นสำคัญเลย เป็นอะไรก็ได้ที่เป็นต้น แล้วเม้นแบบนั้นคือลืมมารยาทไว้ที่บ้านเหรอ ลำใยอ่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต้น ธนษิตต้น เอเอฟ8ต้น AF8ต้นAFต้น ธนษิต จตุรภุชข่าวบันเทิงนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 17:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์