ไฮโซแชมป์ เคลียร์ดราม่าหลังเผยภาพฉีดวัคซีนไฟเซอร์ จนทำชาวเน็ตสงสัย

ข่าว

  ไฮโซแชมป์ เคลียร์ดราม่าหลังเผยภาพฉีดวัคซีนไฟเซอร์ จนทำชาวเน็ตสงสัย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 10:57 น.

  กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นทันที หลังจากที่ไฮโซหนุ่มคนดัง แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ อดีตแฟนหนุ่มของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้โพสต์ภาพเช็กอินที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งกับภาพหลังฉีดวัคซีน พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า "I'm vaccinated.. เข็มที่ 1 ผ่านไป #pfizer #1stdosedone"

  งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเกิดการตั้งคำถามขึ้นว่า ทำไมไฮโซหนุ่มคนดังกล่าวถึงได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ และได้ฉีดในโควตาอะไร หรือใช้สิทธิ์ความเป็น VVIP หรือไม่

  ล่าสุด ไฮโซแชมป์ ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านทางไอจีสตอรี่ โดยบอกว่า 

  "ขออนุญาตชี้แจงกรณีการฉีดวัคซีน Pfizer นะครับ เนื่องจากเมื่อเดือนเมษายนผมติดโควิด เชื้อลงปอด และได้ทำการรักษาที่ MedPark Hospital ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 กันยายน เวลา 18:48 น. ทางโรงพยาบาลได้ติดต่อเข้ามาหาผม แจ้งให้ผมมาฉีดวัคซีนในวันถัดไป

  เนื่องจากผมเป็นคนไข้ของทางโรงพยาบาลที่ต้อง follow up case ซึ่งผมเองยังไม่เคยได้รับวัคซีนมาก่อนเลย จึงไปฉีดตามคำแนะนำของทางโรงพยาบาลตามวันนัดดังกล่าว ซึ่งผมได้สอบถามเพื่อนที่ติดโควิด เชื้อลงปอดและรักษาตัวที่โรงพยาบาลเดียวกันในช่วงเวลาเดียวกัน

  ก็บอกว่าทางโรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งให้ไปฉีดวัคซีนเช่นกัน แต่เพื่อนผมได้ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มไปก่อนแล้ว เขาจึงได้ปฏิเสธ

  ผมไม่ได้ใช้สิทธิพิเศษใดๆ ในการรับวัคซีน Pfizer วันนี้ผมเข้าคิวรอฉีดวัคซีนตามขั้นตอนปกติเหมือนคนอื่นๆ ฉีดเสร็จก็นั่งพักสังเกตอาการ 30 นาทีก็กลับบ้าน และไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สอบถามทางโรงพยาบาลได้ครับ ขอบคุณครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฮโซแชมป์ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์แชมป์ น้ำหวานแชมป์ จิรัฏฐ์ไฮโซแชมป์ ฉีดไฟเซอร์ไฮโซแชมป์ ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 15:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์