กระต่าย-ครูไพบูลย์ ตั้งโต๊ะเคลียร์ดราม่า โชว์เอกสารจัดการเกรียนคีย์บอร์ด

ข่าว

  กระต่าย-ครูไพบูลย์ ตั้งโต๊ะเคลียร์ดราม่า โชว์เอกสารจัดการเกรียนคีย์บอร์ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 18:59 น.

  เจอดราม่ามามากมาย สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา กับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน หลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่า มีลูกด้วยกัน 1 คนจริง ที่เกิดจากความรัก แต่งานนี้กลับโดนวิจารณ์อย่างหนัก จนเป็นข่าวใหญ่โตดังที่ผ่านมา แต่ทั้ง 2 คนก็ฝ่าดราม่ามาได้ แม้จะพยายามปล่อยผ่าน แต่ก็เกินจะทน เมื่อเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าเสียๆ หายๆ จนลามไปถึงพ่อแม่ และแฟนคลับ จนเกินจะรับได้ งานนี้ ครูไพบูลย์ พร้อมด้วย กระต่าย ก็ขอจัดการด้วยกฎหมาย 

  ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาไลฟ์สด เคลียร์ถึง 3 ประเด็นหลักที่เกิดขึ้น พร้อมบอกว่า ถ้าเกรียนคีย์บอร์ดยังไม่หยุดด่า ก็ขอจัดการด้วยกฎหมาย 

  ครูไพบูลย์ เผยว่า วันนี้ออกมาแถลงเรื่องต่างๆ ที่เป็นประเด็นและส่งผลกระทบต่อตนเอง และกระต่าย กระทบทางด้านที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ใน 3 ประเด็นหลักๆ ส่วนเรื่องเมื่อ 3 ปีก่อนจะไม่ขอพูดถึง เพราะตนเองและแฟนเก่าต่างมีครอบครัวใหม่กันหมดแล้ว เราเริ่มต้นชีวิตใหม่กันแล้ว

  ซึ่งตอนนี้ตนเองได้เริ่มต้นชีวิตใหม่กับ กระต่าย แล้ว ดังที่ได้แถลงไปแล้วครั้งแรก และมีพยานรักแล้ว 1 คน คือน้องเพลงพิณ ที่เกิดจากความรักและความเข้าใจของเราทั้งคู่ และได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว และที่ตนเองได้เริ่มต้นใหม่กับ กระต่าย ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีของเราทั้งคู่

  ขอชี้แจงว่าจะไม่ขอพูดเรื่องเก่า แต่จะมาเคลียร์ประเด็นดราม่าเรื่องของตนเองและลูกชายกับภรรยาเก่า น้องสายแนน ซึ่งตอนนี้อยู่กับตนเองมาตั้งแต่เกิด ตอนที่แยกทางกับภรรยาเก่าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ลูกชายก็อยู่ด้วย ส่วนประเด็นดราม่าที่บอกว่า

  กีดกันระหว่างแม่กับลูกไม่ให้เจอกันนั้น ขอบอกเลยว่า เราไม่เคยกีดกัน ไม่เคยห้ามให้เจอลูก ทุกครั้งตั้งแต่เราแยกทางกันอยู่ก็ให้สิทธิ์แม่ของเค้าได้เจอลูก จะมาเวลาไหนก็ได้ เรายินดีไม่เคยปิดกั้น จะมาหา มารับไปเที่ยวไปซื้อเสื้อผ้า ตนเองและครอบครัวไม่ได้ห้ามหรือกีดกันแต่อย่างใด 

  เอาตรงๆ รักลูกชายคนนี้มาก เลี้ยงดูด้วยความรัก ไม่เคยสอนในเรื่องที่ไม่ดี อย่างเรื่องเล่นเกมหรือเล่นโทรศัพท์จะซีเรียสในเรื่องนี้มาก ส่วนใหญ่จะพาทำกิจกรรม พาร้องเพลง พาเขียนหนังสือกับพี่ๆ และก็พาเข้าโรงเรียนที่ดีระดับจังหวัดเลย

  วันไหนที่ไม่ได้ไปทำงานต่างจังหวัดก็ไปรับไปส่งที่โรงเรียน แต่ถ้าช่วงไหนไม่อยู่ก็จะมี ย่า มีญาติพี่น้องคอยไปรับไปส่งให้ ไม่ต้องเป็นห่วง ตนเองเลี้ยงลูกดีมากๆ แม้กระทั่งเล็บเท้าลูกก็ตัดให้เองกับมือ ต่อจากนี้จะมาหาวันไหน เมื่อไหร่ก็ไม่ว่า มาหาได้เหมือนเดิม

  ด้าน กระต่าย พรรณนิภา ก็ได้ขอออกมาปกป้องแฟนเพลงของตนเองทุกคน เรื่องการแสดงความคิดเห็นและการให้กำลังใจ เพราะที่ผ่านมามีการให้ข้อมูลรายการหนึ่งว่าเราทั้ง 2 คน ให้ FC ของเราไปคอมเมนต์ ไปด่าในโพสต์ของเค้า ก็ขอชี้แจงตรงนี้เลยว่า พี่ๆ FC ของตนเองทุกคนมีวุฒิภาวะอารมณ์ จิตใจ และสติปัญญาที่ดี สามารถแยกแยะ พิจารณาการแสดงความคิดเห็น

  แต่หลังจากนั้นที่พี่ๆ เค้าได้มาแสดงความเห็นให้กำลังใจพวกเรา กลับมีพวกเกรียนคีย์บอร์ด ที่รับฟังข้อมูลเพียงด้านเดียว มาด่าและมาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของพี่ๆ FC ใช้ถ้อยคำที่รุนแรง จึงขอออกมาปกป้อง FC ของกระต่ายทุกคน และขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่คอยให้กำลังใจ คอยซัพพอร์ต กระต่าย พรรณนิภา ถ้าไม่มีพี่ๆ FC คอยซัพพอร์ต ก็จะไม่มี กระต่าย พรรณนิภา อย่างทุกวันนี้ 

  ต่อจากนี้จะขอสร้างสรรค์ผลงานเพลงมาให้ทุกคนได้รับชม รับฟัง กระต่าย จะขอมอบความสุขผ่านเสียงเพลงไปยังพี่ๆ ทุกคนค่ะ ขอบคุณค่ะ

  จากนั้น ครูไพบูลย์ ก็บอกต่อว่า ขอย้อนกลับไปประเด็นแรก การใช้สิทธิ์ทางกฎหมายเพื่อปกป้องชื่อเสียงของพวกเรา วันนี้ที่เราออกมาเราไม่ใช่ว่าจะฟ้องอย่างเดียว แต่นี่คือสิทธิ์ นี่คือข้อมูลที่เราจะใช้สิทธิ์เรียกร้องทางกฎหมายว่า

  บางครั้งการรุกล้ำ หรือการทำเกินขอบเขต หรือการวิจารณ์มันก็มากเกินไปทำให้เราเสียชื่อเสียง แล้วก็ศักดิ์ศรีของเรา เนื่องจากที่ผ่านมามีผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ หรือเฟซบุ๊กในที่ต่างๆ โดยเฉพาะเฟซบุ๊กส่วนตัวของเราเองมันเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเรา มีการคอมเมนต์รุนแรงว่าพวกเราทั้ง 2 คน ไปในทางที่เสียหาย

  ซึ่งทำให้ผู้อื่นหรือแฟนเพลงของเราเข้าใจผิดจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ตอนนี้เราได้ดำเนินคดีโดยการยื่นฟ้องเป็นที่เรียบร้อย หากมีบุคคลใดๆ นับจากนี้ถ้ามีการเข้ามาด่า หรือเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าด่าทออะไรต่างๆ ที่ทำให้เกิดความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นต่อเรา หรือพี่ๆ FC ของเราด้วย

  เรายืนยัน ณ ตรงนี้ ว่าเราจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ผมเห็นบางทีก็รู้สึกเสียใจที่พี่ๆ เรา ที่เขาคอยสนับสนุนเป็นกำลังใจเรา แล้วเข้ามาให้กำลังใจเรา แต่ก็โดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าเขา อันนี้ถ้าจะด่ามาด่าผมได้ ผมให้ด่า แต่ขอให้ด่าพอประมาณ

  อย่าก้าวล้ำ อย่าด่าถึงบุพการี อย่าด่าถึงบุคคลที่ 3 ที่ 4 เขาไม่รู้เรื่องอะไรหรอกครับ และเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมและเขา แค่ 2 คน ครับ มันเป็นเรื่องภายในด้วยซ้ำไป เราไม่กินในที่ลับ และออกมาคายในที่แจ้งแน่นอนครับ

  ส่วนประเด็นสุดท้าย ขอขอบคุณพี่ๆ FC พี่ๆ แฟนเพลง และที่สำคัญเราต้องออกมาขอโทษด้วยนะครับ ในเรื่องประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น วันนี้เราไม่มีอะไรที่จะมามอบให้พี่ๆ นอกจากเสียงเพลง และผลงานที่เราทำ และเราก็ต้องขอโทษจากใจจริงด้วย ที่ทำให้พี่ๆ FC ได้รับผลกระทบด้วยจากส่วนนี้ เห็นบางทีก็รู้สึกใจหาย คนที่รักและคอยสนับสนุนมาโดนเกรียนคีย์บอร์ดด่า แบบนี้เราไม่โอเค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระต่าย พรรณนิภากระต่าย พรรณนิภา ครูไพบูลย์ครูไพบูลย์ครูไพบูลย์ แสงเดือนกระต่าย ครูไพบูลย์ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 14:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์