โตโน่-ลำเพลิน ร่วมแจกน้ำใจ ให้โรงพยาบาลที่บุรีรัมย์

ข่าว

  โตโน่-ลำเพลิน ร่วมแจกน้ำใจ ให้โรงพยาบาลที่บุรีรัมย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 18:47 น.

  มีเพลงฮิตอยู่เยอะนะ หมอลำดังหน้าหล่อ ลำเพลิน วงศกร โดยเฉพาะจากเพลง ห่อหมกฮวกเอาไปฝากป้า ที่มียอดวิวทะลุ 210 ล้านไปนานแล้ว ส่วนเพลง รำคาญกะบอกกันเด้อ ก็มียอดวิว 345 ล้าน และเคยติดอันดับ 1 ใน 10 ยอดวิวรวมสูงสุดในยูทูบ youtube ของไทยในปี 2563

  ล่าสุด ลำเพลิน กับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ร่วมกันบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ ไปแล้ว เช่น ชุด PPE, หน้ากาก N95 เพื่อช่วยโรงพยาบาลที่บุรีรัมย์ โดยโตโน่ร่วมซื้อสิ่งของต่างๆ รวมประมาณ 200,000 แสน ส่วนลำเพลินกับแฟนคลับ ก็ร่วมบริจาคเงินเพิ่มอีก 105,000 บาท

  ลำเพลิน วงศกร เปิดใจว่า ได้เป็นตัวแทนของโตโน่ ไปมอบแล้วอุปกรณ์การแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลบ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ เหตุผลที่เลือกบริจาคที่นี้ เพราะบุรีรัมย์เป็นบ้านเกิดของลำเพลิน และได้รู้ว่าที่โรงพยาบาลนี้ กำลังขาดแคลนอุปกรณ์ต่างๆ เลยโทรคุยตรงๆ กับโตโน่ พอรู้เรื่องชัดเจนแล้ว โตโน่ก็เลยรีบจัดแจงหาของต่างๆ ให้เลย

  หลายคนที่รู้ข่าวดีนี้ก็ปลื้มปริ่มด้วย แตหลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมหลายๆ โรงพยาบาลทั่วไทย จนถึงตอนนี้ยังขาดแคลนอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ อยู่อีก เพราะเป็นหน้าที่ของรัฐบาล กระทรวงสาธารณสุขโดยตรงที่ต้องเร่งรีบช่วยเหลือดูแล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลำเพลิน วงศกรโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์โตโน่ เดอะสตาร์the starดาราบริจาคของโควิดโควิดวันนี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 15:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์