น้ำหวาน ซาซ่า สุดจะทนโดนคนเดิมตามด่ามา 10 ปี ลั่นเตรียมรอรับหมายศาล

ข่าว

  น้ำหวาน ซาซ่า สุดจะทนโดนคนเดิมตามด่ามา 10 ปี ลั่นเตรียมรอรับหมายศาล

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 18:02 น.

  เจอเรื่องหยาบคายมากว่า 10 ปี สำหรับ น้ำหวาน ซาซ่า หรือ น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี ที่โดนผู้ไม่หวังดีส่งข้อความมาด่ายาวนานกว่า 10 ปี แม้ตนเองจะพยายามจัดการบอกให้หยุดกระทำสิ่งเหล่านี้แล้ว แต่ก็ไม่หยุดสักที พร้อมบอกต่อไปนี้จะไม่ทนอีกแล้ว เตรียมรอหมายศาลที่บ้านได้เลย

  "ขออภัยในข้อความที่แคปมานะคะ รุนแรงนิดนึง…ยังไม่จบ เจอแบบนี้ทุกวันแต่ก็ไม่ได้สนใจ ทั้งขึ้นโรงพักก็แล้วพาไปส่งโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ถึงขนาดจะออกค่ารักษาให้ (เพราะคุณแม่บอกว่าไม่มีเงินรักษา) ก็หนีออกมา

  เอาแม่มาคุย บอกจะหยุดก็ไม่หยุด ทนมาหลายปีมากแล้วที่รำคาญกับข้อความแบบนี้ ให้อภัยก็แล้ว มองผ่านข้อความแบบนี้ที่ส่งมาทุกวันก็แล้ว แต่คราวนี้ด่าชื่อพ่อชื่อแม่ อันตรายมาก (เพราะบุคคลนี้รู้จักบ้านด้วย)

  ไม่ทนละนะบอกก่อน เตรียมรับหมายเรียกได้เลย แล้วไม่ต้องส่งแม่มาขอโทษอีกนะ พอกันที ไม่รับคำขอโทษอีกแล้วเพราะจะ10 ปีแล้ว เบื่อ!! #เจ้ากรรมนายเวร"

  หลังจากที่ น้ำหวาน ได้โพสต์ข้อความนี้ สามีหนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ต้องโดนสักทีอะ บ้าขนาดนี่ก็ไม่ไหวนะ" พิม พิมพ์มาดา ก็บอกว่า "เหนื่อยใจแทนเลย หนักมากจริงๆ ..!!" และ หว่าหวา ไชน่าดอลล์ ก็บอกว่า "เจอเหมือนกันค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำหวาน พิมราน้ำหวาน ซาซ่าน้ำหวาน กวางน้ำหวาน กวาง เอบีนอร์มอลน้ำหวาน ซาซ่า โดนคุกคามดาราโดนคุกคามข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 11:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์