“ใบเตย-ดีเจแมน” เคลียร์ทุกข์ในใจ เจอแต่ดราม่าทำอะไรก็ผิด ผ่านได้เพราะปล่อยวาง

ข่าว

  “ใบเตย-ดีเจแมน” เคลียร์ทุกข์ในใจ เจอแต่ดราม่าทำอะไรก็ผิด ผ่านได้เพราะปล่อยวาง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.ย. 2564 07:45 น.

  เห็นครอบครัวแฮปปี้แบบนี้ใครจะไปคิดว่าคู่เลิฟนักร้องสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม กับสามี แมน-พัฒนพล จะมีปมความทุกข์ในใจที่มักทำอะไรก็ผิด เผยในวู้ดดี้โชว์ วันเสาร์นี้ 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD

  ถามว่า ใบเตยและแมนเจอแรงปะทะไม่หยุด มีข่าวดราม่าทำอะไรก็กลายเป็นประเด็น?

  ดีเจแมน “สำหรับผมไม่ค่อยมีเยอะ เป็นห่วงภรรยา แต่ตอนนี้โลกมันเปลี่ยนไปสังคมเริ่มเห็นอะไรกันมากขึ้น วันนี้ผมกับใบเตยได้พิสูจน์แล้วว่าสิ่งที่เราทำทั้งหมด ที่เราโดนว่ามามันไม่มีเรื่องไหนจริงเลย หรือคนที่เข้ามาทำร้ายจิตใจเราไม่ว่าจะเป็นเรื่องตกใจมาแปลกๆเยอะแยะ สุดท้ายแล้ววันนี้เราก็อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวกับคนที่เรารัก ไม่มานั่งมองคนที่เข้ามาในชีวิตที่ฉาบฉวย กาลเวลามันเริ่มชัด บุญกรรมจะเป็นสิ่งที่คัดกรองคน อย่าตัดสินคนจากภายนอกครับ”

  ใบเตย “ทุกอย่างมันเป็นพัฒนาการเติบโตตามช่วงวัย แต่ก่อนเราเป็นเด็กมาก เข้าวงการตั้งแต่ช่วงอายุ 18 หรือ 19 เราเริ่มจากการไม่รู้อะไรเลย แล้วทุกอย่างสิ่งที่ผิดพลาด เป็นสิ่งที่สอนใบเตยมาเรื่อยๆ อย่างเรื่องราวที่โดนดราม่า สำหรับใบเตยมันเป็นเรื่องที่ไม่จริง 50% เลย เป็นเรื่องจากคนอื่นทั้งหมดซึ่งเราก็อยู่กับมันมาได้ เพราะเรารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ คนที่มาว่าเรามีจุดประสงค์ยังไงบ้าง ชีวิตใบเตยไม่เคยโดนคนด่าต่อหน้าเลย ส่วนใหญ่จะเป็นนักเลงคีย์บอร์ดหรือคอมเมนต์ชาวเน็ตทั้ง หมด เราเลยมองว่าตรงนั้นเป็นสิ่งที่ไม่มีตัวตนสำหรับเราคือสิ่งที่อยู่ในโซเชียล

  เลยพิสูจน์ด้วยชีวิตจริงของเรามาตลอด ต่อให้คนจะว่ายังไงแต่พอไปหน้างาน The show must go on เรามีงานทุกวันโดยที่ลูกค้าจ้างเพราะหน้าเวทีของใบเตยพิสูจน์ทุกอย่าง เราอยู่มาได้ด้วยความเข้าใจโลกเพราะฉะนั้น ก็เลยผ่านไปได้ด้วยครอบครัวเราเป็นคนเข้มแข็ง สุดท้ายครอบครัวเป็นกำลังสำคัญมากๆ ทั้งพ่อแม่ใบเตยและพ่อแม่พี่แมนทุกคนจะบอกว่าให้มองผ่านไปและปล่อยวางเข้าใจโลกกับความเป็นจริงค่ะ”

  อย่าพลาดฟังความสตรอง พร้อมเปิดบ้านหรูพาทัวร์ พร้อมลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน ร่วมแจม!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใบเตย อาร์สยามแมน พัฒนพลใบเตย แมนแมน ใบเตยวู้ดดี้ โชว์ช่อง 7นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 11:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์