“ลูกทุ่งไอดอล Charity” ยกทัพศิลปิน ส่งพลังใจ ร่วมบริจาคมูลนิธิรามาธิบดี

ข่าว

“ลูกทุ่งไอดอล Charity” ยกทัพศิลปิน ส่งพลังใจ ร่วมบริจาคมูลนิธิรามาธิบดี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2564 07:15 น.

บิ๊กโปรเจกต์ของอาณาจักรลูกทุ่งเริ่มขึ้นแล้ว เมื่อ “เอ-วราวุธ” บอสใหญ่ค่าย เซ้นส์ รวมทัพศิลปินดารากว่า 30 ชีวิตมามอบกำลังใจผ่านเสียงร้องเพลงสุดไพเราะตลอดเดือน ก.ย.64 ในรายการพิเศษ ลูกทุ่งไอดอล Charity เริ่มวันเสาร์นี้ 18.00 น. ทางช่อง 7HD รวบรวมเหล่าศิลปินดาราชื่อดังของเมืองไทยไว้บนเวทีได้มากที่สุดเพื่อร่วมส่งต่อน้ำใจผ่านการบริจาคให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี เพื่อสมทบทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

ประเดิมเทปแรกด้วยตัวท็อป อาทิ ฮาย-อาภาพร, ลำไย ไหทองคำ, นุ้ย เชิญยิ้ม, สงกรานต์ รังสรรค์, เซ้นต์-ศุภพงษ์ รวมถึงแชมป์ลูกทุ่งไอดอลหญิง คนแรกของเมืองไทย แอมมี่-ศิริลักษณ์ และ นิว-วุฒิพงศ์ ถ่ายทอดบทเพลงเพราะๆให้ฟังแล้วยังมาเล่าเรื่องราวชีวิตช่วงนี้

หนุ่มสงกรานต์ ที่เล่าว่า “อาชีพนักร้องได้รับผลกระทบตั้งแต่โควิดระลอกแรกจนถึงปัจจุบันกว่า 2 ปีที่ไม่มีรายได้ ไม่มีคอนเสิร์ตเข้ามาเลย เราไม่มีรายได้ แต่รายจ่ายเรามีทุกวัน ซึ่งเราก็ต้องปรับตัว ต้องลองผันไปทำอาชีพอื่นๆเพื่อหารายได้ เพราะนอกจากตัวเรา เรายังมีทั้งครอบครัว มีลูกน้อง มีคนข้างหลังที่ต้องดูแลเชื่อว่ามีหลายๆอาชีพที่เดือดร้อนยิ่งกว่าเราอีก ต้องดิ้นรนให้มีชีวิตผ่านไปในแต่ละวัน เชื่อว่าถ้าเราไม่ยอมแพ้ อดทนกันอีกนิด เราก็คงจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกทุ่งไอดอลลูกทุ่งไอดอล Charityเอ วราวุธสงกรานต์ เดอะวอยซ์ฮาย อาภาพรลำไย ไหทองคำช่อง 7ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 11:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์