“เจ้าสัว จิรเมธ” โชว์สกิลแต่งเพลง “กลัว” ร้องแร็ปสไตล์คนคลั่งรักฉบับ “SURE”

ข่าว

  “เจ้าสัว จิรเมธ” โชว์สกิลแต่งเพลง “กลัว” ร้องแร็ปสไตล์คนคลั่งรักฉบับ “SURE”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.ย. 2564 06:30 น.

  โชว์ฝีมือการแต่งเพลง “กลัว” ถ่ายทอดแง่มุมของความรักที่ดี สำหรับ หนุ่ม SURE (เจ้าสัว-จิรเมธ เทพณรงค์) ศิลปินหน้าใหม่จากค่าย KOOL SUP งานนี้นอกจาก SURE ทั้งร้องทั้งแร็ปด้วยตัวเองแล้ว ยังโดดมาเล่นมิวสิกวิดีโอเองเป็นครั้งแรกอีกด้วย

  หนุ่ม SURE เผยว่า “สำหรับเพลง “กลัว” จุดเริ่มต้นมาจากผมไปเจอบีตเดโมเพลงเก่า ผมฟังรู้สึกว่าบีตนี้ให้ความรู้สึกทั้งรัก เศร้า อยู่ที่เราจะเลือกฟังแบบไหน ผมก็เลยลองเขียนเนื้อออกมา ตอนนั้นเป็นช่วงคบกับแฟนเก่าด้วย เนื้อเพลงนี้เลยมาจากเรื่องจริงของผมเกี่ยวกับความรัก ผมเลือกที่จะเล่าคำว่า “กลัว” ในแง่มุมของความรัก

  เพลงนี้พูดถึงความสัมพันธ์ของคน 2 คน ที่กำลังเป็นไปด้วยดี แต่ก็กลัวว่าวันหนึ่งจะไม่มีคนรักอยู่ข้างกาย คิดไปเองต่างๆนานา ว่าความสัมพันธ์จะไม่เหมือนเดิม กลัวว่า คนรักจะมีคนใหม่ รวมถึงกลัวระยะทางที่จะทำให้ความสัมพันธ์ต้องห่างไกลกัน เพราะการที่อยู่ด้วยกันนั้นมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นมากมาย มีคนคอยเติมเต็มทุกอย่างครับ เพลงนี้ช่วงต้นของเพลงจะเป็นการร้องมาก่อน แล้วจะมาแร็ปจัดหนักในช่วงท้ายๆเพลง

  ที่สำคัญเพลงนี้ผมยังได้เล่นมิวสิกวิดีโอเอง เป็นครั้งแรกด้วยครับ ตื่นเต้นมาก ปกติที่เคย ทำเพลงผมจะร้องซิงก์อย่างเดียว การแอ็กติ้งผมยังถือว่าใหม่มากๆ เรื่องซีนอารมณ์ก็แอบยากอยู่เหมือนกัน แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่จะได้มีซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินในค่าย KOOL SUP ด้วย ลุ้นว่าจะมีคนฟังเพลงเราเยอะไหม อยากให้ทุกคนเปิดใจลองฟังเพลงของผมกันครับ และขอฝากเนื้อฝากตัวทุกคนด้วยครับ”

  ติดตามและให้กำลังใจหนุ่ม SURE กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักในซิงเกิล “กลัว” ได้ทาง https://youtu.be/AWCcW8rn4f8  #กลัว #SURE #KOOLSUP ติดตามผลงาน SURE:  https://youtube.com/KOOLSUPOFFICIAL

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ้าสัว จิรเมธ เทพณรงค์KOOL SUPซิงเกิลใหม่ศิลปินใหม่มิวสิกวิดีโอนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 19:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์