เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่หลายคนประทับใจ เมื่อนักแสดงหนุ่ม ปราบ ยุทธพิชัย โพสต์คลิปน่ารักหลังดูละคร “ให้รักพิพากษา” ทางช่อง 3 จบ ซึ่งเป็นละครที่ กองทัพ พีค ลูกชายของปราบ เป็นพระเอกละครเรื่องแรก ประกบคู่กับนางเอกมากฝีมือ เบลล่า ราณี แคมเปน และได้รับกระแสตอบรับที่ดีรวมถึงเรตติ้งละครที่ดีด้วย

กองทัพ พีค ขอบคุณภาพจากไอจี @kongthappeak
กองทัพ พีค ขอบคุณภาพจากไอจี @kongthappeak

ปราบ ยุทธพิชัย ขอบคุณภาพจากไอจี @prab_yut
ปราบ ยุทธพิชัย ขอบคุณภาพจากไอจี @prab_yut

...

โดยในคลิปดังกล่าว หลังจากละครจบ คุณพ่อปราบปรบมือให้กับกองทัพ พีค ก่อนที่ลูกชายเดินเข้ามากอดคุณพ่อ กลายเป็นภาพแสนอบอุ่นในครอบครัว ซึ่งปราบก็ได้เขียนแคปชั่นเผยความในใจว่า “ผมคือความสำเร็จของพ่อ ถ้าไม่มีพ่อก็ไม่มีผม มันคือคำพูดของคิวในละคร แต่ในชีวิตจริงผมน้ำตาไหลไม่รู้ตัว ขอบคุณทุกท่านที่ให้โอกาสลูกผม เปิดใจกับผลงานชิ้นแรกของลูกผม ขอบคุณพีคที่ฝึกฝน เรียนรู้ อดทน พัฒนาตัวเองตลอด 8 ปีที่ผ่านมา”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิงที่มาให้กำลังใจ อาทิ มิกค์ ทองระย้า “เป็นการเริ่มต้นที่สวยงามมากครับ ชื่นชมอีก 1 เสียงนะคร้าบ”, ไอซ์ อธิชนัน “เก่งมากเลยค้าบบบ เป็นกำลังใจให้นะค้าบบ”, เอส กันตพงศ์ “สุดยอดทั้งน้อง ทั้งคุณพ่อเลยครับ”, อ้อม ศานันทินี “พี่เป็นพ่อที่เจ๋งมากๆๆ คะพี่ ขอให้พี่กับน้องพีคมีละครเยอะๆๆ นะคะ” ฯลฯ รวมถึง แม่หนู สรวงสุดา ผู้จัดละครค่ายชลลัมพี ก็ได้แสดงความคิดเห็นว่า “ความภูมิใจของคนที่เป็นพ่อนะคะ”.

...