เทพ โพธิ์งาม ไลฟ์สดด่าตลกเล็กๆ กับผู้หญิง ถามทำอะไรให้ถึงด่าพ่อแม่ (คลิป)

ข่าว

  เทพ โพธิ์งาม ไลฟ์สดด่าตลกเล็กๆ กับผู้หญิง ถามทำอะไรให้ถึงด่าพ่อแม่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 19:51 น.

  เรียกว่ายังแรงแบบจัดเต็มต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงตลกชื่อดัง เทพ โพธิ์งาม ที่ก่อนหน้านี้เคยไลฟ์สดพูดประเด็นร้อนเกี่ยวกับการเมือง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมาแล้ว ล่าสุดป๋าเทพไลฟ์สดขายขนมเปี๊ยะในเพจขนมเปี๊ยะขั้นเทพร่วมกับเพื่อน แต่บางช่วงที่ไลฟ์สดเจ้าตัวระบายความในใจ ด่าตลกและผู้หญิงรายหนึ่งด้วย

  เทพ โพธิ์งาม ขอบคุณภาพจากเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ
  เทพ โพธิ์งาม ขอบคุณภาพจากเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ

  โดยในช่วงหนึ่งของการไลฟ์สดขายของ ป๋าเทพพูดว่า “นี่เตือนไว้ก่อนไอ้คนที่ปากดีๆ -ูไม่รู้จัก-ึงเลยเป็นใครมาจากไหนไม่รู้ มาด่าโคตรพ่อโคตรแม่-ู มากับไอ้ตลกห่-เล็กๆ ตัวนึง แล้วมีตัวกระแ-ะๆ ผู้หญิงตัวนึงคอยเป็นสื่อให้ -ูไปทำอะไรให้โคตรพ่อโคตรแม่-ึงไม่รู้ มันเรื่องอะไรอ่ะ ทั้งๆ ที่-ึงกับ-ูไม่ได้รู้จักกันเลย แล้ว-ูก็ไม่อยากไปเจอกับพวก-ึงด้วยจริงๆ นะ ไม่อยากไปเทียบกับพวก-ึงด้วยอ่ะ มันขี้-ีน-ูเลย-ูพูดตรงๆ

  -ูก็พยายามเลี่ยงไม่ไปยุ่งกับพวก-ึง แต่มึ-ก็พยายามจะมายุ่งกับ-ู มันเรื่องอะไรวะ เอ่ยชื่อเรียบร้อยเลย -ึงเป็นยังไงวะ ด่าพ่อด่าแม่-ูเนี่ย พวก-ึงมันสมควรแล้ว -ึงด่าพ่อแม่-ู -ูขอสักทีนะ อย่างคนนิสัยอย่างนี้พูดจาอย่างนี้นะ นอกจากแม่-ึงเป็นกะ-รี่เท่านั้นเองที่กล้าพูดอย่างนี้ได้ ถึงมีนิสัยเ-ี้ยๆ อย่างนี้ ก็บอกแล้วไงว่า-ูไม่เคยยุ่งกับ-ึงเลย ไม่เคยรู้จัก แต่-ึงมาด่าอะไร-ู

  มันเกินไปแล้ว -ูเคยไปด่าอะไร-ึงเหรอ ด่าแรงด้วย ด่าอะไรก็ด่าไป แต่ทำไมมาด่าถึงพ่อแม่ มนุษย์เหมือนกันนะ ไม่ต้องยิ่งใหญ่อะไรมาก เดี๋ยวสักวันเวรกรรมจะตามตระกูล-ึงไปคอยดูนะ เงินพาปากไปทั้งนั้นแหละ พูดให้มีความคิด ให้มีความรู้หน่อย ไม่ใช่ด่าๆ แล้วก็พูดอะไรกับคนโน้นคนนี้ ใครมาถูกหูหน่อยไม่ได้เลย ด่าไอ้เทพโง่ ด่า-ู ด่าปัญญาอ่อน -ูไม่ว่าหรอกจริงๆ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เทพ โพธิ์งามป๋าเทพป๋าเทพ โพธิ์งามเทพ โพธิ์งาม ดราม่าเทพ โพธิ์งาม ด่าเทพ โพธิ์งาม ไลฟ์สดดาราไลฟ์ขายของข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 19:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์