เป๊ก สัณณ์ชัย ถึงไทย น้ำฝน กุลณัฐ โพสต์ภาพคู่ แซวฉีดวัคซีนเยอะสุดในโลก

ข่าว

  เป๊ก สัณณ์ชัย ถึงไทย น้ำฝน กุลณัฐ โพสต์ภาพคู่ แซวฉีดวัคซีนเยอะสุดในโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 17:38 น.

  หลังจากนักธุรกิจหนุ่ม เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เดินทางไปสหรัฐอเมริกา เพื่อไปพักผ่อนและฉีดวัคซีนโควิด-19 จนตอนนี้เจ้าตัวฉีดวัคซีนรวมแล้ว 5 เข็ม โดยฉีดวัคซีนซิโนแวค 2 เข็มจากประเทศไทย วัคซีนโมเดอร์นา 3 เข็มที่อเมริกา ส่วนสาเหตุที่ฉีดวัคซีนหลายเข็ม เป็นเพราะเจ้าตัวมีปัญหาสุขภาพเรื่องปอดที่เหลือข้างเดียว และแพทย์เตือนว่าหากติดโควิดจะอันตรายมาก

  เป๊ก สัณณ์ชัย ขอบคุณภาพจากไอจี @pegliyah
  เป๊ก สัณณ์ชัย ขอบคุณภาพจากไอจี @pegliyah

  ล่าสุด เป๊ก สัณณ์ชัย เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว และเข้าโครงการภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ ซึ่งเป็นโครงการที่อนุญาตให้ผู้ได้รับวัคซีนครบแล้วสามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัว แต่ต้องพักอยู่ที่ จ.ภูเก็ต 14 วัน ก่อนจะเดินทางไปจังหวัดอื่น

  จากนั้นนักแสดงสาว น้ำฝน กุลณัฐ ซึ่งในตอนนี้ย้ายไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต โพสต์ภาพคู่กับเป๊ก พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นแซวพี่ชายว่า “สวัสดีค่ะพี่เป๊ก 5 เข็ม ฝนว่าเวลานี้พี่ฉีดเยอะที่สุดในโลกแล้วล่ะ เวลาโมโหพี่จะแปลงร่างเป็น Hulk มั้ยอะ ด้วยรักและเคารพนะพี่ #มนุษย์ตัวเขียว @pegliyah @tanya_liyah He’s vaccinated 2 Sinovac and 3 Moderna..Mr.Hulk!!!”

  งานนี้เลยมีคนเข้ามาแซวกันยกใหญ่ อาทิ มาแล้วพี่เป๊ก 5 เข็มในตำนาน, 555 5 เข็มถึงว่าหล่อขึ้นเลย, แสดงว่าร่างกายแข็งแรงรับได้ตั้ง 5 เข็ม ฯลฯ ด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “เดี๋ยววันเสาร์จะลองแปลงร่างดูนะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป๊ก สัณณ์ชัยเป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูลน้ำฝน กุลณัฐดาราฉีดวัคซีนที่อเมริกาดาราฉีดวัคซีนโควิดข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 14:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์