ตั้ม วราวุธ ตรวจภูมิคุ้มกัน ดีใจหมอบอกผลใช้ได้ บูม สุภาพร เผยได้ 200 กว่า

ข่าว

  ตั้ม วราวุธ ตรวจภูมิคุ้มกัน ดีใจหมอบอกผลใช้ได้ บูม สุภาพร เผยได้ 200 กว่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 16:45 น.

  หลังจากนักร้องนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว และอยากทราบภูมิคุ้มกันโควิดว่าเป็นยังไงบ้าง ล่าสุด ตั้มจึงไปที่ รพ. เพื่อเข้ารับการตรวจภูมิคุ้มกันจากคุณหมอ ผลปรากฏว่าได้ 369 AU/mL เรียกว่าผลออกมาใช้ได้เลยทีเดียว

  ตั้ม วราวุธ ขอบคุณภาพจากไอจี @tumidol_ts9
  ตั้ม วราวุธ ขอบคุณภาพจากไอจี @tumidol_ts9

  โดย ตั้ม วราวุธ โพสต์ภาพตอนไปตรวจภูมิคุ้มกันโควิด รวมทั้งภาพผลตรวจ และเขียนแคปชั่นเล่าถึงการตรวจในครั้งนี้ว่า “อยากรู้มานานละว่าภูมิตัวเองขึ้นเท่าไหร่ วันนี้เลยจัดซะหน่อย ตรวจมาแล้วจร้าาาทุกคน ผลที่ออกคือ 369 AU/mL ซึ่งคุณหมอบอกว่าใช้ได้ครับคุณตั้ม หมอบอกว่ามีปัจจัยหลายอย่างส่งผลให้ภูมิของแต่ละคนขึ้นไม่เท่ากัน ทางเราก็สบายจายย ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดนะครับเรื่องนี้ ใครที่อยากรู้ลองไปตรวจกันได้ที่โรงพยาบาลเลยนะคร้าบ แต่ที่สำคัญที่สุด ถึงจะมีภูมิแล้ว ก็ต้องระมัดระวังกันเหมือนเดิมเด้ออออ”

  หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาเล่าถึงประสบการณ์การตรวจภูมิคุ้มกัน รวมไปถึงนักแสดง-พิธีกรสาว บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ที่เข้ามาเล่าถึงผลการตรวจภูมิของตัวเองเช่นกันว่า “แกรรร ชั้น 200 กว่า!” ก่อนที่ตั้มจะตอบกลับว่า “โดนตัวไหนเค้าไปเจ้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั้ม วราวุธตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้มตั้ม วราวุธ เดอะสตาร์ตั้ม เดอะสตาร์ตั้ม เดอะสตาร์ 9บูม สุภาพรบูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทองดาราตรวจภูมิคุ้มกันโควิดตรวจภูมิคุ้มกันโควิดข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 15:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์