กานต์ วิภากร ขอโทษครอบครัว ขอโทษและจะแก้ไขทุกปัญหาที่เกิดขึ้น

ข่าว

กานต์ วิภากร ขอโทษครอบครัว ขอโทษและจะแก้ไขทุกปัญหาที่เกิดขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 17:22 น.

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย ที่จู่ๆ ก็โพสต์ข้อความขอโทษครอบครัว พร้อมบอกจะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

"ขอโทษทุกคนในครอบครัว แม่ขอโทษ แม่จะแก้ไขปัญหาทุกอย่างให้ได้ แม่เสียใจ ขอโทษนะครับ เชื่อใจแม่นะครับ TT"

จากนั้น ดรีม แฟนสาวของ น้องเสือ ลูกชาย กานต์ วิภากร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณแม่ของแฟนหนุ่มว่า "รักแม่" ซึ่งงานนี้กานต์ก็ได้ตอบกลับและฝากลูกชายไว้ว่า "ดรีม ดูแลพี่เสือด้วยนะคะ แม่เป็นคนที่โง่มากคะ เสียใจมาก"

หลังจากนั้น กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์รูปและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองอีกครั้งว่า "ลูกของแม่จะต้องไม่เศร้านะครับ โลกนี้มันโหดร้ายแต่ทุกอย่างแม่รับผิดชอบเองเพราะมันมาจากแม่ ถ้าลูกหายเศร้า แม่จะมีพลังต่อสู้กับพวก___ ถ้าลูกเศร้าแม่หมดพลัง เราต้องสู้นะครับ 

เมื่อวานแม่คิดว่าจะตายยังไงดี สรุปที่กินยานอนหลับเลย แต่ตายในบ้านไม่ได้ เดี๋ยวลูกกลัว ตายในรร ไม่ได้ ทำบาปรร เค้า เลยว่าจะเดินไปเรื่อยๆ หลับเมื่อไรก็ตายเมื่อนั้น แต่ไม่มีวันทำหรอก เรื่องไรจะโง่

ไม่ต้องห่วงแม่ ไม่ต้องสงสาร เพราะแม่ไม่มีวันยอมให้ใครมาทำร้ายจิตใจลูกได้ขนาดนี้ พวกเนรคุณ เลวตั้งแต่เกิด ตอนนี้มันกำลังรับผลจากการกระทำชั่วช้าของมันที่ทำร้ายจิตใจลูก แม่เตือนแล้วนะว่า ทำแม่ได้แต่อย่าแตะลูก

_ู!! _ีนรกส่งมาเกิดกับพวกที่เข้ามาหลอกเรา พวกมันทำได้ไงวะ แดง เปิ้ล ต่าย เจ็ก จิตใจพวก_ึงทำด้วยอะไร น่าขยะแขยง เดี๋ยวกูจะสาธยายให้หมด อายแทน บอกตรง ทำร้ายพวก_ู ___ คุกแน่นอน! ฟ้องศาลแล้ว คดีเพรียบนะคะ ในเมื่อเราหลีกเลี่ยงไม่ได้เราก็ลุยให้สุด!!"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กานต์ วิภากรเสก โลโซกานต์ วิภากร ลูกน้องเสือ เสฎกานต์ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 05:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์