เมียเผยอีกมุมของ แทค ภรัณยู ภาพลักษณ์ดูทรงแบดแต่ไม่ยุ่งอบายมุข

ข่าว

เมียเผยอีกมุมของ แทค ภรัณยู ภาพลักษณ์ดูทรงแบดแต่ไม่ยุ่งอบายมุข

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 16:54 น.

เป็นคู่สามีภรรยาที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ แทค ภรัณยู กับ เบลล์ อดิราภ์ มีโซ่ทองคล้องใจตัวน้อยๆ แล้ว 1 คน น้องพารัน

ล่าสุดในไอจีสตอรี่ของ เบลล์ ก็ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ถามเข้ามา ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามหลายคนก็ได้ส่งคำถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยมีคนเข้ามาถามว่า ระหว่าง เบลล์ กับ แทค ใครหวานกว่ากัน ซึ่ง เบลล์ ก็บอกว่า "บ้านนี้ไม่ค่อยหวาน ออกแนวสนุกสนาน แกล้งกัน กวนตีนกันมากกว่า ตีกันโบ๊ะบ๊ะทุกวันแหละ"

และได้มีคนมาถามเพิ่มว่า แบ่งเวลาเลี้ยงลูกกับทำงานยังไง เบลล์ บอกว่า "ช่วงนี้ WFH ก็จะได้อยู่ด้วยกันมากหน่อย แต่ช่วงที่ไปทำงาน ไปประชุม ฝากพี่แทคกับพี่เลี้ยงช่วยดูค่ะ กลับบ้านมาปุ๊บต้องชดเชยเวลาให้ลูกเต็มที่ กลับจากทำงานคือเวลาลูกกับสามี เราลงไปเล่น อาบน้ำ อ่านนิทาน กล่อมนอนด้วยกัน"

จากนั้นก็มีคำถามเพิ่มว่า ผู้หญิงแบบ เบลล์ หาได้จากไหน ที่เข้าใจแทค ทั้งๆ แทคก็มาทรงแบดบอย ซึ่ง เบลล์ บอกว่า "ผู้หญิงแบบพี่นี้ลิมิเต็ดอิดิชั่นค่ะ หายากนิดนึง ต้องสวดมนต์ นั่งสมาธิ ขันติเยอะๆ แต่ใครจะรู้ว่าพี่แทคเห็นแบบนี้ ปัจจุบันเท่าที่รู้จักกันมา 4-5 ปี ไม่สูบบุหรี่ ไม่กินเหล้านะ แถมช่วยเลี้ยงลูกได้ดีอีกด้วย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลล์ อดิราภ์แทค ภรัณยูแทค ภรัณยู เมียแทค เบลล์แทค เบลล์ ความรักข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 04:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์