เมฆ วินัย เผยเมียท้องตั้งแต่ต้นปี ก่อนอาการตุ่มน้ำพองจะกำเริบอีกครั้ง

ข่าว

  เมฆ วินัย เผยเมียท้องตั้งแต่ต้นปี ก่อนอาการตุ่มน้ำพองจะกำเริบอีกครั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 13:32 น.

  หลังจากที่อดีตพระเอกชื่อดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร ในวัย 52 ปี ได้เผยข่าวดีว่า ภรรยา เอ๋ อรชัญญาช์ กำลังตั้งท้องลูกคนที่สาม หลายคนที่ติดตามก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งต่างก็สงสัยว่า เมฆ ป่วยหนักแต่ทำไมถึงมีเรี่ยวแรงมีลูกคนที่ 3 ได้ 

  ซึ่งประเด็นนี้เอง เมฆ วินัย ได้เปิดใจกับทางรายการ ไทยรัฐนิวส์โชว์ ผ่านทางช่อง ไทยรัฐทีวี ว่า ความจริงแล้วภรรยาตั้งท้องตั้งแต่ต้นปี ช่วงเดือน ม.ค. 2564 ช่วงหนุงหนิงก็ประมาณปลายปีที่แล้ว ซึ่งช่วงนั้นอาการป่วยยังไม่ได้หนักมาก

  ที่ไม่ได้บอกเพราะตอนนั้นหมอดูที่นับถือได้ทักว่า ถ้าตั้งท้องอย่าเพิ่งบอกใคร แล้วหมอดูยังบอกด้วยว่า เดี๋ยวตนเองจะต้องป่วยหนักอีกครั้ง แต่ขอให้ภรรยาอยู่ด้วยกัน ห้ามทิ้งกันไปไหน แล้วลูกที่อยู่ในท้องคนนี้จะช่วยให้ผ่านพ้นมรสุมชีวิตไปได้

  และ เมฆ ยังบอกต่อว่า ตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่พอผ่านไปสักพักก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ มีช่วงหนึ่งที่อาการป่วยตุ่มน้ำพองกำเริบ แล้วการค้าขายของออนไลน์ก็ไปได้ดี ส่วนลูกในท้องได้ลูกสาว ตั้งชื่อ น้องเมิร์ช มาจาก อีคอมเมิร์ซ และมีกำหนดคลอด 15 ก.ย. นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมฆ วินัยเมฆ วินัย ไกรบุตรเมฆ วินัย ตุ่มน้ำพองเมฆ วินัย เมียท้องเมฆ วินัย เอ๋ อรชัญญาช์ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 17:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์