เติ้ล ธนพล ยกมือไหว้อย่าคิดว่ากลับไปติดเหล้า เผยเหตุผลนั่งหน้าตู้เย็น

ข่าว

เติ้ล ธนพล ยกมือไหว้อย่าคิดว่ากลับไปติดเหล้า เผยเหตุผลนั่งหน้าตู้เย็น

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 12:05 น.

กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง งานนี้คู่รัก เติ้ล ธนพล และ นิวนิว เอวเด้ง หรือ ชไมพร บุญไสย์ ก็ควงกันไปเที่ยวที่พัทยา เพื่อเติมความหวานให้กันและกัน 

และงานนี้ นิวนิว เอวเด้ง ก็ได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กเพื่อเคลียร์เรื่องราวที่ว่าทำไม เติ้ล ธนพล ต้องนั่งอยู่หน้าตู้เย็น ซึ่งระหว่างพูดคุยนั้น เติ้ล และ นิวนิว หยอกล้อและคลอเคลียกันตลอดเวลา

โดยนิวนิวเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันที่ เติ้ล ธนพล กลับมาง้อว่า เธอนั้นหยุดง้อเติ้ลมาหลายวันแล้ว จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงเคาะประตู ซึ่งเจ้าตัวก็ตกใจว่าเป็นใคร และพอไปก็เจอเติ้ล และคำถามที่ว่า หิวข้าว มีข้าวกินมั้ย 

จากนั้น เติ้ล ธนพล ก็เล่าต่อว่า เพราะในหมู่บ้านของนิวนิวขายแต่กับข้าวและของกินทั้งนั้น แต่เขาบล็อกไลน์ส่วนตัว แต่ไม่บล็อกไลน์หมู่บ้าน ก็เห็นว่ามีแต่ของกินที่ตัวเองชอบมาก ก็เลยต้องไปบ้านนิวนิว

และนิวนิวก็ถามแฟนหนุ่มของตัวเองว่า เป็นอะไรทำไมถึงชอบไปนั่งหน้าตู้เย็น ซึ่งอดีตพระเอกหนุ่มก็ตอบกลับมาว่ามันคือเซฟโซน มันมีเรื่องเล่า ไม่ได้ประหลาดอะไร

เมื่อก่อนมีแม่บ้านคนหนึ่ง ก็นั่งแต่หน้าตู้เย็นเหมือนกัน ตู้เย็นที่บ้านเป็นตู้ใหญ่ มีของกินเต็มไปหมด เมื่อก่อนนั่งหน้าทีวี โต๊ะกินข้าว พอโควิดมา แม่บ้านต้องกลับบ้านเลยต้องไปนั่งตรงนั้น

แต่มีเรื่องที่ทำให้เติ้ลนั้นโกรธจะมีอยู่ 3 เรื่อง คือถูกคนมองว่ากลับไปดื่มสุราและแอลกอฮอล์ ยาเสพติด และการพนัน ซึ่ง 3 เรื่องนี้เติ้ลนั้นไม่ยุ่งแน่นอน 

จากนั้น นิวนิว เอวเด้ง ก็ให้ เติ้ล ธนพล ช่วยตอบคำถามที่หลายคนมาว่าเธอเพราะไม่ดี ผัวถึงทิ้ง งานนี้อดีตพระเอกหนุ่มก็รีบคอนเฟิร์มพฤติกรรมของแฟนสาวทันทีว่า 

เขาเป็นคนโก๊ะๆ ซุ่มซ่าม ชอบเหยียบเท้า นิสัยส่วนตัวก็เป็นผู้หญิงที่แมน ยอมรับผิดต่อหน้าสื่อ จากนั้น นิวนิว ก็ขอพูดบ้างว่า มีหลายคนไม่รู้ว่าเธอนั้นไปทำอะไรที่บ้านของเติ้ล

โดยเจ้าตัวเล่าว่า เธอนั้นไปเตะกระจกที่บ้านเติ้ลแตก ซึ่งเป็นกระจกนิรภัย เตะครั้งเดียวเพราะโมโหมาก เพราะเห็นเขานั่งอยู่หน้าตู้เย็น 

จากนั้น นิวนิว เอวเด้ง ก็เล่าต่อว่า คนแปลกต้องอยู่กับคนแปลก เติ้ลนั้นเป็นคนบ้า เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เจอกับเขามีแต่อะไรตลกๆ เรานิสัยเหมือนกันมาก จนคิดว่าไม่น่าจะอยู่ด้วยกันได้ เหมือนส่องกระจกแล้วนี่ตัวเราเองนี่นา 

ก่อนจะบอกว่าดีใจกับเติ้ลที่มีคนให้กำลังใจ และขอบคุณพยาบาลที่โรงพยาบาล ที่เขาดูแลเติ้ลได้ดีมาก เขาให้กำลังใจ ขอบคุณมากที่อยากให้กลับมาคบกัน

และหลังจากนั้น เติ้ล ธนพล ก็เล่าเรื่องโรคซึมเศร้าที่ตัวเองเจอว่า อาการซึมเศร้าน่ากลัว วนอยู่กับเรื่องเศร้า ความเศร้าเรื่องความรัก การงาน การโดนทำร้ายด้านจิตใจรุนแรงจนจำอยู่อย่างนั้น จนวนลูป

และมีคำถามในใจว่าทำไมๆ และทำไม ฉันไม่ได้ทำอะไร ทำไมโดนแบบนี้ ทำไมเสียค่าไฟเดือนละ 3 หมื่นต้องโกงด้วยเจ็บปวดมาก ต้องมาเสียค่าปรับทำความดี 

จากนั้น นิวนิว เอวเด้ง ก็เล่าให้ฟังต่อว่า และโรคที่เติ้ลเป็นนั้น ตอนที่เติ้ลแย่ๆ เขาจะจำอะไรไม่ได้ มีครั้งหนึ่งที่เธอนั้นไปเที่ยวเขาใหญ่ แล้วเติ้ลก็โทรมาถามคำเดิมๆ หลายรอบ คุยกันแล้วก็ยังโทร เพราะเขาจะคิดวนๆ อยู่อย่างนั้น

ซึ่งในระหว่างไลฟ์สด เติ้ล ธนพล ก็ดูอารมณ์ดีมีความสุข เล่นมุกสนุกสนาน จนถูกคนคอมเมนต์ถามว่าเมาหรือไม่ งานนี้เจ้าตัวเลยขอสาบานว่าไม่ได้ดื่มตั้งแต่เกิดเรื่องครั้งนั้น พร้อมกับยกมือไหว้บอกกว่าไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดและการพนัน 

และ เติ้ล ธนพล ก็บอกว่า อยากจะกลับไปเล่นละครอีกครั้งถ้ามีโอกาสเพราะเกิดมาจากตรงนั้น แต่ตอนนี้ทำงานเบื้องหลังแทน เพราะอายุค่อยข้างเยอะแล้ว แต่ก็รักในอาชีพนี้เป็นงานที่ตัวเองนั้นถนัด 

ส่วนตอนนี้ตู้เย็นยังอยู่ที่เดิม เดี๋ยวจะเปิดโชว์ให้ดูว่ามีอะไร เพราะมันน่านั่งมาก มันมีของชอบ และนิวนิวก็บอกว่ากลับกรุงเทพฯ ไปจะพาไปดูตู้เย็นเจ้าปัญหา และจะเผาตู้เย็นแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เติ้ล ธนพลนิวนิว เอวเด้งเติ้ล นิวนิว คืนดีเติ้ล นิวนิว ความรักเติ้ล นิวนิวข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 14:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์